Lý Hùng nghẹn ngào nói lời tiễn biệt cha NSND Lý Huỳnh

Sáng 24/10, nhiều đồng nghiệp thân thiết đã đến đưa tiễn NSND Lý Huỳnh về nơi an nghỉ cuối cùng. Trong giây phút từ biệt, Lý Hùng không kìm được xúc động nức nở trước linh cữu cha.

Sáng 24/10, lễ đưa tiễn NSND Lý Huỳnh diễn ra trang trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam. Ngay từ 8h, lễ thánh an táng theo nghi lễ đạo Thiên chúa diễn ra nhà tang lễ. Ngay từ rất sớm, nhiều nghệ sĩ cũng đã có mặt để tiễn đưa người nghệ sĩ tài năng.

Trong giây phút từ biệt, diễn viên Lý Hùng đã không kiềm nổi cảm xúc, bật khóc nức nở trước linh cữu cha. Trong 2 ngày qua, Lý Hùng phờ phạc vì lo tang lễ cho cha một cách chu đáo nhất.

Dù đã chuẩn bị trước tinh thần, anh và gia đình không nén được nỗi đau. Lý Hùng kể về nguyện vọng của bố lúc ra đi là mong anh luôn vững vàng trong nghệ thuật và thay ông thực hiện các dự án thiện nguyện.

Đại diện gia đình, Lý Sơn gửi lời cảm ơn tấm lòng của mọi người dành cho cha, đến đưa tiễn ông về nơi an nghỉ. Anh chia sẻ nỗi đau buồn khi mất cha. Anh hứa sẽ dành cả cuộc đời làm những điều tốt đẹp, phúc đức để xứng đáng với công ơn của cha. Trong giây phút từ biệt, Lý Hùng đã bật khóc nức nở khi nhìn cha lần cuối.

Người thân dìu vợ NSND Lý Huỳnh. 

NSND Lý Huỳnh mất lúc 5h sáng ngày 22/10 tại nhà riêng. Sự ra đi của ông để lại nỗi tiếc thương cho người thân, gia đình, đồng nghiệp và khán giả. Trong hai ngày 22-23/10, nhiều cơ quan ban ngành, các văn nghệ sĩ tiếp tục đến thắp hương tiễn đưa ông tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng TP.HCM. Thi hài của NSND Lý Huỳnh sẽ được an táng tại Phúc An Viên, Quận 9, TP.HCM ngày 24/10.

Vì tình trạng sức khỏe không tốt nên Lý Hương không thể đưa tiễn cha đến nghĩa trang cùng gia đình. Đạo diễn, diễn viên Hồ Lê Nguyên Khôi là một trong số ít những nghệ sĩ đã có mặt đưa tiễn NSND Lý Huỳnh đến nơi an nghỉ cuối cùng. Anh nghẹn ngào: 'Tôi mang ơn bác Lý Huỳnh vì bác là người đưa tôi vào nghề. Tôi học hỏi ở bác từ cách sống và làm việc. Chính vì thế, hai ngày qua tôi luôn dành thời gian để viếng bác, đưa bác về nơi an nghỉ cuối cùng'.

Ban Giải trí

Ảnh: Bảo Hoà - Lữ Đắc Long - Huỳnh Quyên

Theo Ảnh: Bảo Hoà/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/ly-hung-nuc-no-khi-tien-biet-nsnd-ly-huynh-683524.html

Tags: NSND Lý Huỳnh  |  Lý Hùng  |  gia đình  |  từ biệt  |  nhà tang lễ  |  giây phút  |  nỗi đau  |  đồng nghiệp  |  bật khóc  |  linh cữu