Lý Nhã Kỳ: Hari Won chọn chồng đúng, chuẩn, xuất sắc, giờ tìm ai cho bằng Trấn Thành

Khi được Ninh Dương Lan Ngọc ngỏ lời nhờ giới thiệu người yêu, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn chia sẻ mình không phải người may mắn trong tình trường. Người đẹp sinh năm 1982 khuyên đàn em nên học hỏi Hari Won.

Sau nhiều năm tung hoành showbiz, Lý Nhã Kỳ những năm trở lại đây đã chọn cách lui về hậu trường, tập trung cho công việc kinh doanh, làm ăn ngày càng phát đạt. Chỉ đến thời gian gần đây, người đẹp mới có hoạt động nghệ thuật tái xuất làng giải trí.

Gần nhất, Lý Nhã Kỳ đã xuất hiện trên chương trình truyền hình. Bên cạnh những lời chia sẻ đầy giá trị thực tế và mang tính tâm sự của một người phụ nữ đã trải qua bao 'sương gió', Lý Nhã Kỳ còn khiến người hâm mộ xôn xao vì gương mặt có phần khác lạ của mình.

Diện mạo khác lạ của Lý Nhã Kỳ trong một chương trình gần đây. 

Diện mạo khác lạ của Lý Nhã Kỳ trong một chương trình gần đây. 

Thời mới nổi tiếng và hiện tại. 

Thời mới nổi tiếng và hiện tại. 

Bên dưới phần bình luận, nhiều ý kiến cho rằng gương mặt của người đẹp họ Lý có dấu hiệu căng, sưng phồng quá mức. Khi cười miệng của Lý Nhã Kỳ còn bị méo xệch.

Tuy nhiên, không ít khán đứng ra phản bác rằng Lý Nhã Kỳ bị lớp trang điểm 'hại' hoặc do vấn đề ánh sáng, góc quay, chứ hoàn toàn không phải do can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ hay di chứng để lại sau khi dao kéo, như nhiều đồn đoán trước đó.

Trong những bức ảnh của Lý Nhã Kỳ trong thời gian gần đây, dễ dàng thấy được gương mặt của nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia vẫn rất bình thường, không hề có sự thay đổi mấy.

Trong những bức ảnh của Lý Nhã Kỳ trong thời gian gần đây, dễ dàng thấy được gương mặt của nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia vẫn rất bình thường, không hề có sự thay đổi mấy.

Đơn cử như Ninh Dương Lan Ngọc, khi gặp đàn chị trong hậu trường đã thốt lên rằng sao Lý Nhã Kỳ lại xinh đẹp như thế. Ninh Dương Lan Ngọc đồng thời cũng cho biết mình đã là fan của Lý Nhã Kỳ từ lâu, trước khi nổi tiếng còn từng có lúc đạp xe xuống Thủ Đức chỉ để xem đàn chị diễn. Cô cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi nhắc đến quãng thời gian người đẹp họ Lý 'biệt tích' showbiz vì 'lo làm ăn', 'lo yêu'.

Đáp lại, Lý Nhã Kỳ 'trịnh trọng' khuyên đàn em: 'Vậy nên em đừng có theo chị, tập trung sự nghiệp chứ đừng lo yêu. Em sẽ trở thành một cô gái Bạch Tuyết ngủ quên trong rừng đó, không ai nhớ đến, nên đừng như vậy nha'.

Ninh Dương Lan Ngọc tỏ vẻ láu lỉnh khi 'quảng cáo' giùm người chị: 'Chị Kỳ có nhiều đất lắm, vườn trái cây cũng nhiều, cái gì cũng nhiều hết chỉ thiếu một người thôi. Ai tốt thì đến với chị em nha'.

Có cơ hội tiếp xúc và hiểu hơn về Ninh Dương Lan Ngọc, trong mắt Lý Nhã Kỳ, đàn em là cô gái xinh đẹp, tài năng, diễn xuất tốt mà cũng là người coi trọng tình yêu. Nhưng khi được Ninh Dương Lan Ngọc nhờ 'giới thiệu' người yêu, Lý Nhã Kỳ chia sẻ bản thân mình cũng không phải người may mắn trong tình yêu. Thay vào đó, người đẹp sinh năm 1982 cho rằng Ninh Dương Lan Ngọc nên 'tham khảo' Hari Won, bởi: 'Cô ấy chọn chồng đúng, chuẩn, xuất sắc, giờ tìm ai cho bằng Trấn Thành được'. 

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/ly-nha-ky-hari-won-chon-chong-dung-chuan-xuat-sac-gio-tim-ai-cho-bang-tran-thanh-news-2367300.html

Tags: Lý Nhã Kỳ  |  Ninh Dương Lan Ngọc  |  chọn chồng  |  chị em chúng mình  |  show truyền hình