Lý Nhã Kỳ 'đại chiến' Ngọc Trinh khi đụng hàng: Đều khoe vòng 1 ngồn ngộn nhưng phụ kiện mới là thứ đọ thắng thua

Khi cùng đụng váy, Ngọc Trinh và Lý Nhã Kỳ đã tạo ra màn so kè khó phân thắng bại.

Chuyện đụng hàng trong showbiz vốn không thiếu tuy nhiên mỗi người lại có những cách riêng để ghi điểm cá tính, ấn tượng cho bản thân. Mới đây, Lý Nhã Kỳ và Ngọc Trinh cũng vừa có màn đụng hàng thú vị. Cả 2 đều khoe trọn body nuột nà trong mẫu váy gợi cảm tuy nhiên phụ kiện mới là thứ quyết định thắng thua.

Vốn nổi tiếng với vóc dáng nuột nà chuẩn chỉnh, Ngọc Trinh có thể dễ dàng diện đẹp những mẫu váy áo gợi cảm khoe dáng tối đa.

Trong lần dự sự kiện cách đây không lâu, Ngọc Trinh khoa dáng nuột trong mẫu váy ngắn phô diễn từ xương quai xanh gợi cảm đến đôi chân nuột nà thẳng tắp.

Người đẹp chọn nhấn nhá với kiểu tóc buộc cao uốn xoăn cá tính và tô điểm với nhiều món phụ kiện như khuyên tai, đồng hồ, nhẫn tạo cảm giác trẻ trung, thời thượng.

Thiết kế này cũng từng được Lý Nhã Kỳ chọn diện. Dáng váy chiết eo tôn lên vòng 2 mảnh mai, nhỏ nhắn của mỹ nhân họ Lý.

Khi diện kiểu váy này, Lý Nhã Kỳ chọn kiểu tóc búi cao, trang điểm thiên về tông cam nude tự nhiên, nhẹ nhàng.

Cô không sử dụng quá nhiều phụ kiện mà chỉ đeo vòng cổ nhỏ nhắn, đồng hồ, đai giày cao gót với tất cao cổ.

Dáng váy hai dây giúp cả Ngọc Trinh và Lý Nhã Kỳ phô trương vòng 1 ngồn ngộn gợi cảm.

Tuy nhiên Lý Nhã Kỳ có phần tinh tế hơn Ngọc Trinh chút đỉnh trong khoản chọn phụ kiện. Trong khi Ngọc Trinh lạm dụng quá nhiều phụ kiện khiến hình ảnh có phần rối mắt thì Lỹ Nhã Kỳ lại tối giản phụ kiện, mang đến hình ảnh nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Theo BER/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ly-nha-ky-dai-chien-ngoc-trinh-khi-dung-hang-deu-khoe-vong-1-ngon-ngon-nhung-phu-kien-moi-la-thu-do-thang-thua-162211806120954745.htm

Tags: Ngọc Trinh  |  Lý Nhã Kỳ  |  Đẹp  |  Thời trang  |  Sao đụng hàng