Lý Nhã Kỳ tiết lộ tin nhắn bất ngờ từ tri kỷ Xa Thi Mạn: Tình bạn 'xuyên biên giới' vẫn luôn thắm thiết

Lý Nhã Kỳ mới đây bất ngờ đăng tải tin nhắn của nữ diễn viên đình đám Hồng Kông Xa Thi Mạn khiến fan thích thú.

Lý Nhã Kỳ là diễn viên kiêm doanh nhân nổi tiếng. Bên cạnh đó, cô còn là nghệ sĩ có mối quan hệ rất tốt với các ngôi sao quốc tế. Trong đó, tình bạn 'xuyên biên giới' của Lý Nhã Kỳ và diễn viên đình đám Hồng Kông Xa Thi Mạn luôn thu hút sự quan tâm của công chúng lẫn truyền thông. Tuy nhiên, sau lần hội ngộ trong một sự kiện tại Việt Nam vào năm 2017, đã lâu không thấy Lý Nhã Kỳ và Xa Thị Mạn gặp gỡ.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ bất ngờ đăng tải tin loạt ảnh, trong đó có ảnh chụp phần tin nhắn chủ động đến từ Xa Thị Mạn khiến nhiều fan thích thú. Hóa ra, dù không ở gần bên và đã lâu không xuất hiện chung khung hình nhưng tình bạn thắm thiết giữa 2 người đẹp vẫn được duy trì.

Xa Thị Mạn vẫn luôn theo dõi những động thái mới nhất từ người bạn thân ở Việt Nam. Bằng chứng là mỗi khi thấy bạn mình đăng ảnh mới, Xa Thị Mạn lại chọn bức ảnh mình ưng ý nhất để gửi tương tác cho Lý Nhã Kỳ.

Nữ doanh nhân đình đám của showbiz Việt chia sẻ niềm hạnh phúc khi có người bạn tri kỷ phương xa như Xa Thị Mạn

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: 'Cuộc đời Mọng quá may mắn khi có những người bạn, tri kỷ luôn quan tâm và dõi theo mình. Xông hơi xong ra nhận được tin nhắn của cô bạn ruột Xa Thi Mạn nhà tui mà thấy vui. 'Tình yêu' là một loại vitamin luôn làm chúng ta hạnh phúc.'

Tin nhắn Xa Thi Mạn gửi cho Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ bất ngờ khi nhận được tin nhắn của bạn phương xa

Bức ảnh Lý Nhã Kỳ khoe dáng cuốn hút bên sofa được Xa Thị Mạn thả icon 'bốc lửa'

Trong quá khứ, nữ diễn viên sinh năm 1982 nhiều lần chia sẻ cô và Xa Thị Mạn có nhiều điểm chung trong công việc kinh doanh cũng như sự nghiệp làm nghệ thuật. Lý Nhã Kỳ từng có những lời chia sẻ về tình bạn với nữ diễn viên đình đám Hồng Kông: 'Tình bạn tri kỷ không cần nói nhiều, không cần bên nhau mỗi ngày. Chỉ cần âm thầm theo dõi nhau và ủng hộ nhau trong cuộc sống và sự nghiệp. Mãi mãi là tri kỷ nhé Xa Thi Mạn'.

Fan hào hứng tặng cho Lý Nhã Kỳ bức ảnh ghép, trong ảnh cặp đôi trông giống nhau như chị em một nhà

Người hâm mộ cũng liên tục khen vẻ đẹp 'không tuổi' của nữ doanh nhân

Theo Đỗ Hà/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/ly-nha-ky-tiet-lo-tin-nhan-bat-ngo-tu-tri-ky-xa-thi-man-tinh-ban-xuyen-bien-gioi-van-luon-tham-thiet-89069.html

Tags: Lý Nhã Kỳ  |  Xa Thi Mạn  |  tri kỷ  |  bạn thân  |  tình bạn xuyên quốc gia  |  sao việt