Ly dị nhau hơn 2 năm, Song Hye Kyo và chồng cũ Song Joong Ki đột nhiên 'tái hợp'

Dân tình thực sự bất ngờ trước màn hội ngộ giữa nữ diễn viên Song Hye Kyo và người cũ.

Vừa qua kết quả cuộc khảo sát 'Hình ảnh quốc gia năm 2021' đã được Bộ Văn hóa, Thể thai và Du lịch công bố. Cuộc khảo sát trực tuyến trên diễn ra từ ngày 1 đến ngày 29/9 năm ngoái với 12.500 người tham gia. Họ tiến hành bầu chọn ra những nhân vật có ảnh hưởng tích cực đến hình ảnh của xứ sở kim chi.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki lọt top 10 nhân vật có ảnh hưởng tích cực nhất đến hình ảnh của quốc gia với số phiếu bằng nhau.

Điều đáng chú ý là cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều có mặt trong danh sách 10 nhân vật đặc biệt. Không chỉ 'tái hợp' nhau ở danh sách này mà họ còn khiến nhiều người bất ngờ khi có kết quả tương tự nhau, chiếm 1.3% phiếu bầu.

Trên thực tế thì kể từ tuyên bố ly hôn vào tháng 6/2019, Song Hye Kyo chưa bao giờ 'chạm mặt' Song Joong Ki. Hai ngôi sao này dồn sức phát triển sự nghiệp riêng và cũng không trực tiếp nhắc đến đối phương trong các cuộc phỏng vấn.

Hye Kyo quay phim mới 'The Glory' sau khi hoàn tất dự án 'Now We're Breaking Up'.

Hiện tại Song Hye Kyo đang tập trung ghi hình cho phim mới 'The Glory' sau khi gặt hái được khá nhiều thành công từ tác phẩm 'Now We're Breaking Up'. Trong khi đó Song Joong Ki bận rộn với việc quay phim 'Cậu út nhà tài phiệt'.

Song Joong Ki tập trung ghi hình cho tác phẩm 'Cậu út nhà tài phiệt'.

Theo Nguyễn Linh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/ly-di-nhau-hon-2-nam-song-hye-kyo-va-chong-cu-song-joong-ki-dot-nhien-tai-hop-107777.html

Tags: Song Hye Kyo  |  Song Joong Ki  |  tái hợp  |  sao Hàn  |