Lynk Lee makeup kiểu Tây, dân mạng khen xinh nhưng hơi 'dừ'

Kể từ khi công khai sống thật với giới tính, Lynk Lee luôn khiến khán giả phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Giọng ca Tạm biệt nhé ngày càng gây ấn tượng về diện mạo lẫn phong cách ăn mặc, thường xuyên trang điểm nhẹ nhàng và luôn diện trang phục nữ tính, giúp nhan sắc thăng hạng đáng kể.

Mới đây, trên trang fanpage chính thức, Lynk Lee vừa đăng tải loạt ảnh thay đổi phong cách makeup theo tone Tây. Đi kèm là dòng chú thích cực 'thính': 'Hôm nay em thấy lờ đờ, chẳng qua là muốn vật vờ bên anh! Anh ở đâu, xuất hiện đi hihi!'.

Bài đăng của Lynk Lee nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Phía dưới phần bình luận, nữ ca sĩ còn hỏi fan: 'Mới make kiểu hơi tây tây, cả nhà thấy hợp hem?'.

Trả lời thần tượng của mình, nhiều người đã dành những lời khen ngợi khi cô chọn phong cách makeup Tây này: 'Xinh lắm chị ạ!', 'Kiểu make up này hợp với chị', 'Kiểu make nào cũng hợp với chị ạ'... là những bình luận của khán giả.

Bên cạnh đó, cũng có không ít fan cho rằng, kiểu makeup này khiến cho Lynk Lee có phần hơi 'dừ' và mong muốn cô trang điểm tone nhẹ nhàng sẽ hợp hơn. 'Xinh chị ơi nhưng mà nhìn hơi già, em thích chị trang điểm tone nhẹ nhàng hơn', một cư dân mạng viết.

Trước đó, giọng ca gốc Bắc Giang từng sốt với loạt ảnh diện áo dài trắng nữ sinh. Trong tà áo dài, Lynk Lee khoe được vẻ đẹp trong trẻo, mong manh tựa nàng thiếu nữ.

'Ước mơ từ bé và nghĩ rằng mình sẽ chẳng bao giờ được mặc chiếc áo dài. Nhưng bây giờ, Linh đã được là chính mình và thực hiện ước mơ ấy', giọng ca Không dám chia sẻ.

Theo Thanh Hà/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/lynk-lee-makeup-kieu-tay-dan-mang-khen-xinh-nhung-hoi-du-20200707201326060.html

Tags: Khán giả  |  Trang điểm  |  nhẹ nhàng  |  giọng ca  |  bình luận  |  bất ngờ  |  ngày càng