MC Đại Nghĩa ôm hoa, khoác vai tình tứ 'bạn trai tin đồn' Võ Tấn Phát trong tiệc sinh nhật

Đây là dịp hiếm hoi MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát công khai chung khung hình.

Một vài năm gần đây, thông tin MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát hẹn hò được chia sẻ và bàn tán rộng rãi trên mạng xã hội. Khán giả tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy cả hai đã gắn bó và sống chung nhà. Trên trang cá nhân, diễn viên sinh 1995 thường xuyên đăng hình ảnh được cho là tổ ấm của anh và Đại Nghĩa. Giữa loạt đồn đoán trên, bộ đôi nhân vật chính không khẳng định mà cũng chẳng phủ nhận.

Khoảnh khắc hiếm khi MC Đại Nghĩa chung khung hình cực thân thiết bên Võ Tấn Phát

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của Nhật Kim Anh đăng loạt hình ảnh trong tiệc sinh nhật của MC Đại Nghĩa. Theo nữ diễn viên 'Tiếng sét trong mưa' tiết lộ thì bữa tiệc do Võ Tấn Phát chủ trì.

'Happy birthday người anh mà em luôn ngưỡng mộ Bùi Đại Nghĩa và người em đáng yêu Trần Minh Dự của chị! Chúc cho Ngọc Vàng và 7 Súc trong phim GIA ĐÌNH CỤC SÚC luôn nhiều sức khoẻ và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống nhen! Cảm ơn diễn viên & đạo diễn Võ Tấn Phát đã mời chị tới chung vui và cùng mọi người làm bất ngờ cho 2 nhân vật chính nè! Chúc đại gia đình Cục Súc thành công rực rỡ với những phần tiếp theo em nhé!', Nhật Kim Anh viết.

Bữa tiệc do Võ Tấn Phát chủ trì và tổ chức bí mật nhằm gây bất ngờ cho nhân vật chính

Đây là tiệc sinh nhật chung của Minh Dự và MC Đại Nghĩa

Gia đình cục súc cười hết cỡ trong ngày hội ngộ

Trong loạt ảnh, có thể thấy vẻ hạnh phúc của MC Đại Nghĩa khi được mọi người tổ chức sinh nhật cho mình. Bên cạnh đó, những khoảnh khắc chung khung hình của nam MC bên 'tình tin đồn' Võ Tấn Phát đặc biệt gây chú ý với dân mạng. Nam MC cầm hoa, khoác vai tình tứ và biểu cảm có phần 'thẹn thùng' bên diễn viên trẻ tuổi. Đây là một trong những dịp hiếm hoi, Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát xuất hiện công khai cùng nhau sau những ồn ào tình cảm.

Theo Hoàng Lê/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mc-dai-nghia-om-hoa-khoac-vai-tinh-tu-ban-trai-tin-don-vo-tan-phat-trong-tiec-sinh-nhat-102656.html

Tags: MC Đại Nghĩa  |  võ tấn phát  |  sao Việt