Đường lên đỉnh Olympia

MC Lưu Minh Vũ khoe ảnh ekip Đường lên đỉnh Olympia năm đầu tiên, mới đó mà đã 20 năm từ ngày 'mở đường'

Đố các fan cứng của Đường lên đỉnh Olympia đọc đúng tên những người 'mở đường' thân thuộc này đấy!

Hôm nay (20/9), Đường lên đỉnh Olympia đã diễn ra trận chung kết năm thứ 20. Kết quả chung cuộc, vòng nguyệt quế danh giá thuộc về cô bạn Nguyễn Thị Thu Hằng đến từ trường THPT Kim Sơn A (Ninh Bình). Suốt 20 năm qua, chương trình không chỉ là sân chơi, món ăn tinh thần của bao thế hệ học sinh mà còn là công sức của rất nhiều MC, BTV và ekip của VTV.

Nhân dịp đặc biệt này, mới đây MC Lưu Minh Vũ đã đăng ảnh chụp cùng nhà báo Tạ Bích Loan, nhà báo Bùi Thu Thủy, BTV Phùng Ngọc Trâm - những người đã 'chiến đấu' cùng nam MC trong trận chung kết đầu tiên năm 2000.

Những gương mặt đã gắn bó với Đường lên đỉnh Olympia suốt 20 năm qua

Kèm theo bức ảnh, MC Minh Vũ chia sẻ: 'Qua 20 năm, 20 lần cầu truyền hình, nhớ về năm đầu tiên, phải nói là mở đường và chiến đấu. Những người của năm đầu tiên (thiếu rất nhiều đấy)'.

Nhà báo Tạ Bích Loan chính là MC dẫn dắt chương trình mùa đầu tiên. Cũng chính chị là chủ nhân của ý tưởng tạo ra vòng nguyệt quế để vinh danh thí sinh chiến thắng trong các tuần thi. Còn MC Lưu Minh Vũ đảm nhiệm các mùa 2, 4, 5 cùng với MC Tùng Chi. 20 năm trôi qua, có nhiều thứ đã thay đổi nhưng những gương mặt này vẫn đồng hành cùng Đường lên đỉnh Olympia.

Nhà báo Tạ Bích Loan là MC mùa đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia

Bộ đôi MC Tùng Chi - Minh Vũ

Ở phần bình luận, rất nhiều thành viên từng tham gia sản xuất Đường lên đỉnh Olympia cũng xuất hiện và chia sẻ kỉ niệm với chương trình.

MC Dương Hồng Phúc: 'Em cũng có vài lần tham gia chung kết với các anh chị, ngưỡng mộ tâm và tài của gia đình VTV3 ạ!'

BTV Trần Quang Minh: 'Em định nói với ekip là em chưa từng nhất ở điểm cầu nào mà sợ anh em buồn'

BTV Vũ Thanh Hường: 'Em góp 4 lần MC, 3 lần vô địch, còn nhì thì quá nhiều'

Ảnh: Tổng hợp

Theo SA/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mc-luu-minh-vu-khoe-anh-ekip-duong-len-dinh-olympia-nam-dau-tien-moi-do-ma-da-20-nam-tu-ngay-mo-duong-162202009171735364.htm

Tags: Lưu Minh Vũ  |  trận chung kết  |  vòng nguyệt quế  |  món ăn tinh thần  |  Tạ Bích Loan