MC Thảo Vân chúc mừng sinh nhật mẹ chồng cũ

Dù ly hôn nghệ sĩ Công Lý đã lâu nhưng MC Thảo Vân vẫn giữ mối quan hệ tốt với mẹ chồng cũ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Thảo Vân đăng ảnh con trai chụp ảnh cùng bà nội. Nữ MC cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến mẹ chồng cũ. 'Hôm nay sinh nhật bà nội, bạn Tít mít sang chơi với bà mãi chẳng chịu về. Kính chúc bà luôn khoẻ mạnh, vui vẻ, và luôn là điểm tựa vững chắc cho ông và con cháu ạ', MC Thảo Vân chia sẻ.

MC Thảo Vân đăng ảnh con trai qua nhà chơi với bà nội. Cô cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến mẹ chồng cũ.

MC Thảo Vân và nghệ sĩ Công Lý có chung một cậu con trai. Sau khi ly hôn với nghệ sĩ Công Lý, MC Thảo Vân vẫn giữ mối quan hệ tốt với nhà chồng cũ.

MC Thảo Vân từng tâm sự: 'Sau khi chia tay anh Lý, điều duy nhất thay đổi là tôi không còn là con dâu của ông bà thôi còn tình cảm thì vẫn thế. Ở một chừng mực nào đó còn hơn ấy chứ vì ông bà nội Tít không coi tôi như con dâu thì có thể coi tôi như con gái. Thực ra, nói coi như con gái cũng chỉ là một cách ẩn dụ thôi, nhưng tôi nghĩ ông bà nội vẫn thương quý 2 mẹ con.

Còn về phía tôi, dù thế nào ông bà vẫn luôn là ông bà nội của Tít. Tôi là mẹ của Tít và đã từng là một phần trong gia đình. Bây giờ vẫn vậy, không phải theo nghĩa này, thì nó sẽ là nghĩa khác. Quan điểm của tôi chỉ đơn giản thế này thôi. Ông bà đều đã già cả rồi. Thời gian ông bà còn ở được với chúng ta thực ra không còn dài nữa. Thế nên điều quan trọng hơn tất thảy bây giờ là làm được điều gì khiến ông bà vui thì mình cố. Còn những cái khác chỉ là thứ yếu'.

MC Thảo Vân có mối quan hệ tốt với mẹ chồng cũ.

Theo Thùy Dương/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/mc-thao-van-chuc-mung-sinh-nhat-me-chong-cu-88020.html

Tags: MC Thảo Vân  |  bố mẹ Công Lý  |  nghệ sĩ Công Lý