MC Thư Hiền VTV cười trừ vì đọc sai câu tiếng Việt không dấu

MC Thư Hiền của Chuyển động 24 giờ tưởng thử thách của chương trình Vua Tiếng Việt quá dễ nhưng sau đó cô phát hiện ra mình đã trả lời sai và chỉ biết cười trừ.

Chương trình Vua Tiếng Việt phát sóng trên VTV3 tối 17/9 có sự tham gia của diễn viên Dũng 'hớn' và 2 MC Thư Hiền, Khánh Vy. Quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình VTV6 và sau đó là mục Điểm tuần của Chuyển động 24h, MC Thư Hiền luôn gây ấn tượng vì những bình luận sắc sảo.

Tuy nhiên, nữ MC 36 tuổi không giấu được sự lo lắng khi tham gia Vua Tiếng Việt. 'Với chương trình như thế này ngoài 2 từ tham gia học hỏi và câu quen thuộc là lấy thêm kinh nghiệm cho bản thân, để ngôn ngữ tiếng Việt phong phú hơn thì thực sự là không còn từ nào khác dám nói ra ở đây cả'. 

Sau đó, Thư Hiền tham gia thử thách hoàn thành câu tiếng Việt không dấu. Nữ MC có vẻ đọc trôi chảy và tự tin mình trả lời đúng. Cô thậm chí còn cười nói: 'Đừng có mà đố câu này!'. Khi chương trình đưa ra đáp án, phát hiện mình đã đọc sai, MC Thư Hiền chỉ còn biết cười trừ và nói: 'Ok, xong chưa?'

Diễn viên Dũng 'hớn' cũng không khá hơn MC Thư Hiền. Anh khó khăn để hoàn thành việc điền dấu vào câu hỏi đưa ra nhưng không chuẩn nên đã bị chương trình nhắc nhở 'phải rèn luyện thêm kỹ năng tiếng Việt'.

 MC Thư Hiền và Dũng 'hớn' trong chương trình tối 17/9.

Ai sẽ bị loại sớm, ai sẽ chiến thắng các thử thách đẻ ở lại đến vòng cuối cùng? Diễn biến chi tiết Vua Tiếng Việt sẽ lên sóng VTV3 tối nay. 

Theo Mai Linh/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/mc-thu-hien-vtv-cuoi-tru-vi-doc-sai-cau-tieng-viet-khong-dau-775643.html

Tags: khánh vy  |  Vua Tiếng Việt  |  BTV Thư Hiền  |  Dũng 'hớn'  |  Xuân Bắc