Cập nhật tình hình Covid-19

MU chấp nhận bán Pogba giá bèo, nguy cơ hụt Jadon Sancho

 Lãnh đạo MU chấp nhận sự thật: giá Paul Pogba giảm mạnh, giỏi thì thu về được 60 triệu bảng và nguy cơ hụt Jadon Sancho.

Paul Pogba được cho trên đường rời Old Trafford một khi chiến dịch giải đấu năm nay đi đến hồi kết sau quá trình bị đình trị về Covid-19.

MU chấp nhận giá Pogba giảm mạnh, và có thể phải từ bỏ Jadon Sancho

Từ đầu mùa, tiền vệ người Pháp mới chỉ có 8 lần ra sân cho MU và thời gian còn lại chủ yếu cho việc điều trị chấn thường.

Real Madrid, Juventus và PSG là những đội quan tâm ký Paul Pogba. Có thông tin, Quỷ đỏ sẽ bán nhà vô địch thế giới cho đối tác nào trả giá cao nhất.

Nhưng nguồn Standard cũng cung cấp thêm rằng, lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford cũng xác định rõ tình hình, giá của Paul Pogba giảm mạnh bởi thời thế thay đổi do tình hình dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng toàn cầu.

Nếu mùa trước, cái giá MU muốn từ Paul Pogba ở con số 150 triệu bảng, thì giờ Quỷ đỏ chấp nhận, họ khó nhận được giá thầu nào vượt quá 60 triệu bảng.

Nguồn tin cũng cho hay, cũng chính bởi tình hình chung của thời cuộc, kế hoạch mua Jadon Sancho từ Dortmund – giá từ 120-130 triệu bảng, của MU có thể bị hủy bỏ, trừ khi họ đàm phán được giá tốt với đại diện bóng đá Đức.

Theo L.H/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-quoc-te/bong-da-anh/mu-chap-nhan-ban-pogba-gia-beo-nguy-co-hut-jadon-sancho-638063.html

Tags: Jadon Sancho  |  Paul Pogba  |  giảm mạnh  |  Chấp nhận  |  được giá  |  Old Trafford  |  Toàn cầu