Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú

MV 'Chúng ta của hiện tại' lẳng lặng trở về sau 1 ngày biến mất, fan đồng loạt yêu cầu lời giải thích từ Sơn Tùng

Biến mất một cách bất thường và quay về một cách lẳng lặng, tuy nhiên công ty chủ quản của Sơn Tùng M-TP vẫn nhất mực im lặng trước loạt 'trạng thái' lạ thường của MV 'Chúng ta của hiện tại'.

Cách đây ít phút, MV Chúng ta của hiện tại đã bất ngờ ngờ trở về mà không có một dòng thông báo. Với con số 65 triệu view, hơn 2 triệu lượt like, 172 nghìn lượt dislke cùng với đó là hơn 700 nghìn lượt bình luận, sản phẩm 'bom tấn' của Sơn Tùng trong năm 2020 dường như vẫn vẹn nguyên.

MV Chúng ta của hiện tại đã trở về.

MV Chúng ta của hiện tại đã trở về.

Ngay sau khi biết thông tin MV Chúng ta của hiện tại 'đã trở về', nhiều netizen vẫn vô cùng thắc mắc về lý do thực sự khiến MV biến mất gần 1 ngày. Thậm chí dù 'tứ phía bủa vây', công ty chủ quản của Sơn Tùng là M-TP Entertainment vẫn một mực im lặng. Động thái duy nhất mà người hâm mộ có thể biết là lời nhắn 'công ty sẽ kiểm tra' từ phía CEO Chau Le.

'Có tiền mời Snoop Dogg mà mà không có tiền mua beat, đợi đánh bản quyền mới chịu trả', 'Ban đầu không muốn mất tiền định sài chùa, giờ mất một mớ', 'Đùa chứ Sơn Tùng cũng giỏi mà chúng mày cứ làm như thế nhỉ, làm gì có ai copy y chang bản chính như vậy bao giờ'... là một số bình luận của dân mạng.

Bình luận của netizen.Bình luận của netizen.
Bình luận của netizen.

Bình luận của netizen.

Tối ngày 22/2, ngay sau khi biết thông tin khi MV Chúng ta của hiện tại bị đánh bản quyền bởi một producer có tên GC, các fan Sơn Tùng M-TP nhanh chóng truy tìm info anh chàng. Thời điểm đó, nam producer bị nhiều người hâm mộ quá khích bình luận phản cảm vào bức ảnh duy nhất trên Instagram GC.

Trước loạt hành động này, producer GC đã bất ngờ xoá đi bức ảnh duy nhất chụp lại thành tích đạt 1 triệu lượt stream trên trang BeatStar, nền tảng trao đổi và mua bán beat nhạc quốc tế. Sau đó, anh tiếp tục chứng tỏ mình sẽ không chịu ngồi yên, sẵn sàng chọn cách ‘đối đầu' khi liên tiếp chứng kiến những hành động thiếu văn minh.

Chân dung nam producer GC.

Chân dung nam producer GC.

Dù không trực tiếp đề cập đến Sơn Tùng, nhưng GC bất ngờ chụp màn hình một bài phỏng vấn với tiêu đề: 'Ai ở trong ngành công nghiệp này đều bị đánh cắp sản phẩm của mình'. Đây như là cách gián tiếp cho thấy sản phẩm của anh đã bị đánh cắp.

Cuối cùng, GC chia sẻ story đầy tâm trạng: 'Bạn làm mọi thứ đúng đắn trong cuộc chơi này nhưng vẫn bị lôi vào cuộc chiến với những người khác trong cùng ngành công nghiệp khắp nơi trên thế giới. Nực cười thật. Bạn phải ‘mặt dày' một chút. Đừng để ai lợi dụng các sản phẩm của bạn. Dù cho họ có làm lại cái gì đó của bạn hay khai thác nó để thu lợi riêng, họ biết bạn đang chống lại họ và cộng đồng của họ. Bạn nhất định sẽ gặp phải những tình huống tương tự khi là một người sáng tạo nội dung. Chỉ cần tử tế và tiếp tục làm việc thôi'.

MV Chúng ta của hiện tại

Xem thêm: Sơn Tùng liên tiếp vướng nghi vấn đạo nhạc

Theo Hero/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/mv-chung-ta-cua-hien-tai-lang-lang-tro-ve-sau-1-ngay-bien-mat-fan-dong-loat-yeu-cau-loi-giai-thich-tu-son-tung-news-2588550.html

Tags: Chúng ta của hiện tại  |  MV Chúng ta của hiện tại  |  bản quyền MV Chúng ta của hiện tại  |  Chúng ta của hiện tại bản quyền  |  sơn tùng  |  Sơn Tùng M-TP