MV truyền thuyết hồ ly của Isaac: Kỹ xảo choáng ngợp, kịch bản drama đầy bi thương

Tối qua (13/10), Isaac đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc 'Cất em vào tâm tư'. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Dickson Nguyễn với giai điệu ngọt ngào về tình yêu

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

'Cất em vào tâm tư' được thực hiện bởi ê-kíp của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh với sự xuất hiện của nữ diễn viên Jun Vũ trong một kịch bản lấy cảm hứng từ truyền thuyết cửu vĩ hồ. 'Cất em vào tâm tư' đã làm khán giả bất ngờ bởi kỹ xảo hoành tráng, trau chuốt đến từng khung hình, xứng đáng trở thành dự án được đầu tư lớn nhất trong sự nghiệp ca hát của Isaac đến nay.

'Cất em vào tâm tư' thuộc thể loại ballad, tập trung khắc hoạ tâm tư của một chàng trai ngày đêm nhớ thương người yêu nhưng khó lòng gặp lại.

Isaac chia sẻ rằng ca khúc này đến với sau một quãng thời gian khá dài anh thử sức với màu sắc âm nhạc sôi động và bắt đầu muốn thể hiện cảm xúc sâu sắc bên trong con người mình hơn nữa. Sự điềm tĩnh, trưởng thành và da diết mà Isaac gửi gắm sau quãng thời gian khá dài nghiền ngẫm 'Cất em vào tâm tư' hy vọng sẽ lay động trái tim người nghe.

'Cất em vào tâm tư' lấy cảm hứng từ truyền thuyết hồ ly nổi tiếng ở các nước châu Á, chỉ những còn yêu hồ sống lâu năm, tu luyện hấp thu tinh hoa trời đất để thành tinh. Khi đạt tới cảnh giới tu luyện được chín đuôi thì cửu vĩ hồ sẽ hoá thành con người. Trái ngược với những câu chuyện dân gian về cửu vĩ hồ là một cô gái xinh đẹp, ở MV 'Cất em vào tâm tư', Isaac mới là người đảm nhận vai cửu vĩ hồ sống qua ngàn năm để gặp lại Jun Vũ - người con gái mà anh hằng yêu thương.

Không chỉ thu hút khán giả nhờ kịch bản tình yêu xuyên kiếp đầy cảm động, MV 'Cất em vào tâm tư' còn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi phần kỹ xảo hoành tráng được đạo diễn Kawaii Tuấn Anh tâm huyết thực hiện. Đây cũng là một trong những sản phẩm âm nhạc hiếm hoi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh được thỏa sức thể hiện đam mê làm kỹ xảo. Những khung cảnh chuyển từ thời cổ đại tới hiện đại, hay cảnh Isaac hoá thành cửu vĩ hồ tu luyện giữa khung cảnh thần tiên đều được xử lý rất cầu kỳ, biến hoá thần thông quảng đại không thua kém thước phim điện ảnh.

'Đây là lần đầu tiên Kawaii thực hiện scan 3D nhân vật tại Việt Nam. Ngoài ra cũng có một phân đoạn timefreeze với rất nhiều diễn viên ở đầu MV. Tuy thời lượng trong MV không dài nhưng cần chuẩn bị rất kỹ và hậu kỳ cũng khá lâu để có được những shot hình đẹp' - đạo diễn Kawaii nói - 'Việc áp dụng kỹ xảo sẽ mở rộng giới hạn về sự sáng tạo của các sản phẩm giải trí. Kawaii hy vọng những cập nhật mới mẻ sẽ mang đến cho thị trường giải trí thêm chọn lựa tốt, khán giả sẽ có thêm những món ăn tinh thần thú vị. Sự ủng hộ của khán giả cũng sẽ là động lực thúc đẩy ngành kỹ xảo ở Việt Nam ngày càng phát triển hơn'.

Theo P.V/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/mv-truyen-thuyet-ho-ly-cua-isaac-ky-xao-choang-ngop-kich-ban-drama-day-bi-thuong-2020101411412561.htm

Tags: kịch bản  |  đạo diễn  |  Khán giả  |  Âm nhạc  |  tu luyện  |  sản phẩm  |  thực hiện  |  Kawaii Tuấn Anh  |  Hy Vọng  |  khung cảnh