Mặc cho sao Thủy nghịch hành ngay đầu tuần, các cung hoàng đạo sau vẫn có tuần mới rực rỡ

Những ngày đầu tiên sao Thủy nghịch hành sẽ không hề đáng sợ chút nào nếu bạn là một trong những cung hoàng đạo sau.

12 cung hoàng đạo sẽ khởi động tuần mới với một tin tức không vui cho lắm đó chính là sao Thủy nghịch hành – sự kiện chiêm tinh mà chỉ cần nhắc đến tên là đều khiến mọi người trở nên lo âu. Tuy nhiên vẫn có một số ngoại lệ, nếu như cung hoàng đạo của bạn nằm trong danh sách dưới đây, tuần mới sẽ không đáng sợ như bạn nghĩ đâu.

Song Tử - Vẫn làm chủ được khả năng sáng tạo

Sức sáng tạo của Song Tử là vô hạn nhưng bởi vì tác động của sao Thủy nghịch hành khiến cho bạn cảm thấy như mình đang thiếu tập trung và bị giới hạn. Có điều, mọi thứ không hề như Song Tử đang lo lắng, thế giới vẫn là của bạn miễn là bạn tin vào điều đó. Cái đẹp thì không bao giờ quy tắc, giới hạn, do vậy hãy tiếp tục duy trì sự tự tin vốn có của mình và ngưng đổ lỗi cho các vì sao đi nhé.

Mặc cho sao Thủy nghịch hành ngay đầu tuần, các cung hoàng đạo sau vẫn có tuần mới rực rỡ 0

Ngoài ra, Song Tử cũng có chút lo lắng cho tài chính của mình những ngày cuối tháng nhưng lại một lần nữa Song Tử hãy yên tâm nhé, bạn sẽ không rơi vào tình cảnh cháy túi được đâu. Vậy nên đừng quá hà khắc với bản thân.

Thiên Bình – Lấy lại được sự tự tin trong những ngày ai ai cũng mất tự tin

Thiên Bình có thể sẽ thấy mình thường xuyên bị phân tâm trong những ngày tới đây nhưng điều đó sẽ không phá hỏng toàn bộ tuần mới của bạn. Tháng sinh nhật của Thiên Bình đã bắt đầu và bạn có cơ hội để lấy lại sự tự tin, kết nối với bản thân và cũng có thể mở rộng sự sáng tạo, nghệ thuật bên trong mình. Chính vì vậy, Thiên Bình đừng quá lo lắng mà đánh mất đi niềm vui trong cuộc sống, cho phép bản thân được vui vẻ là bạn đã vượt qua được sự “đe dọa” đến từ sao Thủy nghịch hành rồi đó.

Mặc cho sao Thủy nghịch hành ngay đầu tuần, các cung hoàng đạo sau vẫn có tuần mới rực rỡ 1

Trong tuần này, mặc dù Thiên Bình được khuyên không nên mạo hiểm thay đổi vẻ bề nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ được đóng khung những thứ cũ kỹ. Hãy thử nghiệm từ từ, từ những điều nhỏ nhất và chờ đợi hiệu ứng mà chúng mang lại.

Bảo Bình – Khó khăn là động lực

Sao Thủy nghịch hành có thể khiến Bảo Bình gặp đôi chút khó khăn nhưng lại không đủ để khiến một cung hoàng đạo cá tính và nổi loạn này cảm thấy lo lắng. Đối với Bảo Bình càng khó khăn thì càng thú vị, thậm chí cung hoàng đạo này còn đang khá ung dung ngồi tìm một khóa học online nào đó để đỡ cảm thấy chán nản cũng như cải thiện kỹ năng công việc trong những ngày này.

Mặc cho sao Thủy nghịch hành ngay đầu tuần, các cung hoàng đạo sau vẫn có tuần mới rực rỡ 2

Sựu nghiệp trong tuần mới của Bảo Bình không có dấu hiệu chững lại, bạn đang khá thoải mái và tận hưởng những thành tựu của chính mình, vì vậy, cứ thoải mái phát huy tính sáng tạo trong công việc nhé. Chuyện tình cảm của Bảo Bình cũng có thể bùng nổ trong tuần này, nếu bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ thì có thể bắt đầu lên kế hoạch dần đi là vừa rồi.

Theo Hải Yến/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/mac-cho-sao-thuy-nghich-hanh-ngay-dau-tuan-cac-cung-hoang-dao-sau-van-co-tuan-moi-ruc-ro-news-2778237.html

Tags: Cung hoàng đạo  |  Dự báo tuần mới  |  Chiêm Tinh  |  sao Thủy nghịch hành  |  Song Tử  |  Thiên Bình  |  Bảo Bình