Mặc ồn ào, Ngọc Trinh táo bạo diện nội y khoe gần trọn vòng 1 bên chiếc gương nghi hàng 'pha ke'

Dù bị chính đại diện thương hiệu 'tố' chiếc gương Ultrafragola mà Ngọc Trinh sở hữu là giả tuy nhiên cô nàng vẫn thản nhiên dùng như chưa có chuyện gì xảy ra.

Thời gian qua, Ngọc Trinh là cái tên thu hút nhiều sự chú ý khi vướng vào nghi vấn dùng gương Ultrafragola giả. Đây là chiếc gương đến từ một thương hiệu cao cấp, có giá lên tới 200 triệu đồng, tuy nhiên, sản phẩm mà Ngọc Trinh dùng được cho có màu lệch tiêu chuẩn, giá chỉ ở mức khoảng 15 triệu đồng.

Ngọc Trinh tag cả tên thương hiệu vào nhưng lại bị tố là dùng gương giả.

Ngọc Trinh tag cả tên thương hiệu vào nhưng lại bị tố là dùng gương giả.

Dù đại diện thương hiệu đã lên tiếng khẳng định chưa hề nhận được đơn đặt hàng nào từ phía 'nữ hoàng nội y' về việc mua gương Ultrafragola, thế nhưng Ngọc Trinh vẫn tỏ ra không mảy may quan tâm đến điều này.

Giữa nghi vấn dùng hàng fake, Ngọc Trinh còn không ngại ngần lấy chiếc gương này ra làm phụ kiện chụp ảnh và khoe body vô cùng táo bạo.

Trong loạt ảnh mới nhất, người người đẹp Trà Vinh khiến người xem phải 'bỏng mắt' khi diện nội y lưới, đính kim sa khoe thân hình nóng bỏng, để lộ gần trọn vòng 1 bên chiếc gương Ultrafragola bị tố là hàng fake.

Ngọc Trinh nhiệt tình tạo dáng bên chiếc gương Ultrafragola có màu lệch chuẩn.

Ngọc Trinh nhiệt tình tạo dáng bên chiếc gương Ultrafragola có màu lệch chuẩn.

Có thể thấy, dù bị nhiều lời ra tiếng vào song Ngọc Trinh vẫn vô cùng yêu thích chiếc gương này.

Trước đó, vào tối 24/10, chân dài sinh năm 1989 cũng đã livestream cùng chiếc gương ghi là hàng giả. Trước câu hỏi của một netizen: 'Sao người ta kêu gương fake vậy chị', Ngọc Trinh đã trả lời: 'Chị đâu biết em'.

Ngọc Trinh livestream cùng gương Ultrafragola trong tối 24/10.

Ngọc Trinh livestream cùng gương Ultrafragola trong tối 24/10.

Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh lên tiếng về nghi vấn dùng gương fake, tuy nhiên câu trả lời của 'nữ hoàng nội y' chưa được rõ ràng.

Trong khi đó, 2 người bạn đứng gần người đẹp Trà Vinh thì khẳng định chiếc gương của Ngọc Trinh được mua với giá hàng trăm triệu.

Theo T.T/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/mac-on-ao-ngoc-trinh-tao-bao-dien-noi-y-khoe-gan-tron-vong-1-ben-chiec-guong-nghi-hang-pha-ke-news-2801873.html

Tags: Ngọc Trinh  |  Ngọc Trinh dùng gương fake  |  gương Ultrafragola  |  Ngọc Trinh diện bikini  |  Ngọc Trinh hở bạo