Mặc quần ngắn cũn cỡn để lộ nửa mông khi đạp xe quanh Hồ Tây, cô gái gây tranh cãi dữ dội

Cô gái mặc chiếc quần ngắn cũn cỡn, bó sát người thản nhiên đạp xe dọc Hồ Tây khiến người đi đường chú ý.

Đã từng có nhiều cô gái khi ra đường phải chịu ánh mắt soi mói của người ngoài cũng bởi lối ăn mặc chẳng giống ai, hoặc là thiếu vải hoặc là bó sát quá đà. Mới đây, một cô gái lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý với chiếc quần ngắn cũn cỡn, bó sát, thít chặt khiến toàn bộ vòng 3 của 'khổ chủ' gần như lồ lộ trước ống kính.

Người đăng tải đoạn clip cho biết: 'Lượn hồ Tây trời này hơi lạnh' kèm với đó là hình ảnh một cô gái đạp xe ở Hồ Tây. Đoạn clip được quay vào buổi tối, thời tiết khá lạnh khi mọi người ra đường đều mặc áo ấm, tuy nhiên cô gái này lại ăn mặc khá 'mát mẻ'.

Cô gái thản nhiên đạp xe dạo quanh Hồ Tây với chiếc quần ngắn này.

Cô gái thản nhiên đạp xe dạo quanh Hồ Tây với chiếc quần ngắn này.

Cụ thể, cô mặc một chiếc áo dài tay bó sát cơ thể, tóc buộc cao gọn gàng và đi giày thể thao. Tuy nhiên điểm gây chú ý lại là chiếc quần cô đang mặc trên người. Có vẻ như đây là một chiếc quần thể thao thường được chị em mặc khi tập thể dục. Thế nhưng khi đạp xe, chiếc quần này lại bị kéo cao lên, không đủ để che chắn hết vòng 3 của cô nàng.

Dù vòng 3 gần như lộ hết ra theo mỗi bước đạp xe của cô gái nhưng có vẻ như, điều này không khiến cô quan tâm. Cô gái vẫn đạp xe và phóng như bay trên đường.

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng cô gái ăn mặc như vậy là hơi có phần phản cảm, chiếc quần này được mặc ở phòng tập cũng dễ gây chú ý chứ đừng nói mặc ra ngoài đường.

Không ít ý kiến cho rằng, thay vì diện chiếc quần bé tí như nội y này thì cô gái có thể thay thế bằng quần dài ôm sát sẽ tinh tế hơn và tránh gây hiểu lầm.

Một số khác nhận định rằng việc mặc chiếc quần trên cũng không có vấn đề gì do đây là dạng quần tập thể thao, có lẽ cô cũng không biết khi đạp xe lại bị kéo cao lên như vậy.

Theo Vy Vy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/mac-quan-ngan-cun-con-de-lo-nua-mong-khi-dap-xe-quanh-ho-tay-co-gaigay-tranh-cai-du-doi-news-2804664.html

Tags: Hành vi phản cảm  |  Ăn mặc phản cảm  |  cô gái Hồ Tây  |  cô gái mặc quần ngắn  |  cô gái mặc phản cảm  |  hành động phản cảm