Mặc váy ngắn cũn cỡn đứng ném phi tiêu, nàng hot girl hớ hênh lộ vòng 3 nhạy cảm, soi info lại càng thêm bất ngờ với đôi gò bồng đảo 'ngoại cỡ'

Những hình ảnh của cô nàng hot girl đang được cộng đồng mạng truyền tay với tốc độ chóng mặt.

Đối với nhiều người, ném phi tiêu được coi là một trong những thú vui giải trí có phần hơi nhàm chán khi nó không mang tính đối kháng quá cao cũng như thật khó để có thể duy trì được sự mới mẻ, thú vị lâu dài. Tuy nhiên, điều này có lẽ còn phải tùy thuộc vào một vài yếu tố bên lề khác. Điển hình như mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao cũng như nhìn không chớp mắt chỉ với hình ảnh của một cô gái xinh đẹp đang miệt mài ném phi tiêu. Và điểm nhấn tất nhiên không phải là ở sự chính xác mà nằm ở vòng ba đầy hớ hênh của cô nàng hot girl với chiếc váy ngắn cũn cỡn chẳng thể che đậy được mấy.

Hình ảnh đầy hớ hênh của cô gái xinh đẹp

Chiếc váy ngắn cũn cỡn khiến cô nàng liên tục 'lộ hàng' trong lúc thực hiện động tác

Tất nhiên, những hình ảnh về cô nàng hot girl nhanh chóng thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng. Và mặc dù gần như chỉ được nhìn từ phía sau, thế nhưng không ít người dù chưa có info đã tự tin khẳng định đây chắc chắn là một cô gái xinh đẹp. Quả thật, dự đoán này cũng chẳng sai. Không mất quá nhiều thời gian để cư dân mạng có thể tìm ra danh tính của nhân vật chính trong câu chuyện.

Không mất quá nhiều thời gian để cộng đồng mạng tìm ra hình ảnh của nhân vật chính

Cụ thể, cô gái xinh đẹp hớ hênh trong những bức ảnh kể trên chính là Jena, một cái tên có lẽ vẫn còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, kể từ sau hình ảnh ném phi tiêu kia, cô nàng bất ngờ được tìm kiếm một cách nhiệt tình, đồng thời lượng follow trên trang cá nhân cũng tăng lên theo lũy tiến. Điều đáng ngạc nhiên là đúng với dự đoán, có thể trong mắt nhiều người nàng hot girl không thật sự sở hữu gương mặt quá xinh xắn, nhưng tâm hồn thì chắc chắn là đẹp.

Gương mặt của cô nàng có thể chưa thật sự quá xinh xắn

Nhưng 'tâm hồn' thì nhận được rất nhiều lời khen to, tròn đẹp

Được biết, cô nàng đang cố gắng theo đuổi sự nghiệp streamer và cũng đã thực hiện một vài lần lên sóng nhưng hiệu quả thì chưa thật sự cao. Trang cá nhân của Jena hiện tại cũng mới chỉ có khoảng gần 50.000 lượt follow, con số quá ít ỏi nếu so với các hot girl, nữ streamer có tiếng ở thời điểm hiện tại.

Các chỉ số tương tác của cô nàng vẫn còn khá hạn chế khi so với những người đồng nghiệp khác

Hy vọng rằng sau khi những hình ảnh ném phi tiêu được lan truyền, cô nàng sẽ trở nên nổi tiếng hơn nữa

Dường như việc chưa thật sự nổi tiếng cũng là lý do khiến cho Jena không ngại hớ hênh để sẵn sàng tạo ra cơn sốt với cộng đồng mạng. Và cũng chẳng biết rằng liệu chiêu trò này có thật sự hữu ích không, khi nên nhớ đây cũng không phải là lần đầu cô nàng hot girl có những hành động tương tự.

Theo Mặt Trứng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mac-vay-ngan-cun-con-dung-nem-phi-tieu-nang-hot-girl-ho-henh-lo-vong-3-nhay-cam-soi-info-lai-cang-them-bat-ngo-voi-doi-go-bong-dao-ngoai-co-162212101102219529.htm

Tags: gái xinh  |  hot girl  |  jena  |  streamer