Mai Ngọc, Anh Hoàng dừng bước ở vòng 2, đôi nam nữ

Tiếp tục ngày thi đấu thứ ba tại Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 39, năm 2021, sáng 2/12, các vận động viên bước vào tranh tài tại nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Nhiều cặp đấu diễn ra khá hấp dẫn ngay từ vòng đấu đầu tiên.

Các trận đấu tại nội dung đôi nam nữ diễn ra trong sáng 2/12 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Quảng Nam.

Đáng chú ý, trận đấu tại vòng 2, nội dung đôi nam nữ giữa Nguyễn Đức Tuân và Bùi Ngọc Lan (Long Hải-Hải Dương) với Đinh Anh Hoàng và Trần Mai Ngọc (CLB Hà Nội T&T) thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Với sự già dơ và bản lĩnh, cặp đôi Long Hải-Hải Dương đã nhanh chóng chiếm ưu thế qua 2 ván đấu đầu tiên trước cặp vận động viên trẻ của CLB Hà Nội T&T. Trận đấu kết thúc sau 4 ván đấu nghiêng về Long Hải-Hải Dương với tỷ số lần lượt là 11-6; 11-9; 5-11 và 16-14.

Tương tự, cặp đôi Võ Hữu Quốc và Đỗ Nguyễn Uyên Nhi của Đà Nẵng cũng không thể tạo bất ngờ trước sự ăn ý của cặp đôi Lê Đình Đức và Nguyễn Thị Nga. Kết quả chung cuộc, Đình Đức và Nguyễn Thị Nga đã thắng với tỷ số 3-1, lọt vào vòng tứ kết.

Bất ngờ tại vòng 2 là thất bại của cặp đôi Nguyễn Anh Tú và Phạm Dạ Thảo của Hà Nội trước Nguyễn Văn Ngọc và Đinh Thị Hằng của Long Hải-Dương.

Sau khi giành thắng lợi trong ván đấu đầu tiên với tỷ số 11-4, cặp đôi đến từ Hà Nội dần đánh mất lợi thế, để cặp đôi Long Hải-Hải Dương san bằng tỷ số và nhanh chóng vượt lên dẫn trước với tỷ số lần lượt các ván đấu là 11-7; 12-10; 11-9. Chung cuộc, Văn Ngọc và Đinh Thị Hằng giành thắng lợi với tỷ số 3-1.

Cặp đấu 'ngang cơ' nhất tại nội dung đôi nam nữ là cuộc đối đầu giữa Khâu Vũ Ngọc Lân và Mai Hoàng Mỹ Trang (Thành phố Hồ Chí Minh) và Lương Hữu Duy và Nguyễn Thị Mai Phương (Long Hải-Hải Dương). Các cặp đôi này đã đưa trận đấu đến hiệp đấu thứ 5 mới phân định thắng thua (Thành phố Hồ Chí Minh thắng với tỷ số 3-2).

Trong chiều và tối nay, 2/12, sẽ diễn ra các nội dung tứ kết đôi nam nữ và đôi nam, đôi nữ.

Một số hình ảnh trong ngày thi đấu thứ ba của giải:

Vận động viên Nguyễn Đức Tuân và Bùi Ngọc Lan thi đấu xuất sắc trong trận gặp cặp đôi của CLB Hà Nội T&T.

Trận đấu vòng 2, đôi nam nữ giữa cặp đôi của CLB Hà Nội T&T và Long Hải-Hải Dương.

Niềm vui chiến thắng của cặp đôi Long Hải-Hải Dương sau khi kết thúc trận đấu.

Cặp đôi Nguyễn Anh Tú và Phạm Dạ Thảo (Hà Nội) dừng bước tại vòng 2 sau trận thua trước Long Hải-Hải Dương.

Lê Đình Đức và Nguyễn Thị Nga giành thắng lợi với tỷ số 3-1 trước cặp đôi đến từ Đà Nẵng.

Trận đấu 'ngang cơ' giữa 2 cặp đôi của Thành phố Hồ Chí Minh và Long Hải-Hải Dương.

Ban Tổ chức giải cảm ơn Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau, nhà đồng hành chính của giải đấu.

Giải vô địch bóng bàn Quốc gia năm 2021 - Báo Nhân Dân

Theo Tin, ảnh: DUY LINH/Nhân dân Link Gốc:           Copy Link
http://www.nhandan.com.vn/nhip-song-the-thao/mai-ngoc-anh-hoang-dung-buoc-o-vong-2-doi-nam-nu-676491/

Tags: Long Hải Hải Dương  |  CLB Hà Nội  |  Nguyễn Thị Nga  |  Đinh Thị Hằng  |  Chí Minh  |  Hà Nội  |  Nguyễn Anh Tú  |  Đình Đức  |  Quảng Nam  |  Lương Hữu Duy