Mai Phương Thúy diện sơ mi của NTK Công Trí, được fans khen 'Chị đẹp như 1 bài dân ca'

Chị đại làng Hoa hậu vừa có màn xuất hiện trẻ trung, xinh đẹp trên game show Ký Ức Vui Vẻ với trang phục của NTK Công Trí.

Mới đây, mỹ nhân đình đám làng Hoa hậu Việt vừa tham dự chương trình ký ức vui vẻ. Mai Phương Thúy xuất hiện giản dị trong set đồ đen trắng cách điệu từ chiếc áo sơ mi của NTK Công Trí.

Người đẹp ngày càng lên tay trong cách mix đồ, chiếc áo sơ mi đơn giản được Mai Phương Thúy diện phác cách khi mix cùng chân váy buộc dây và giày thể thao. Phụ kiện mà cô lựa chọn là chiếc túi Louis Vuitton thuộc dòng Petite Malle có giá khoảng 130 triệu VNĐ và đôi Louis Vuitton Archlight có giá khoảng 25 triệu VNĐ - đây cũng là đôi giày gây sốt một thời gian và được nhiều sao Việt lựa chọn.

Chị đại làng Hoa hậu cho biết cô rất vui khi được tham dự chương trình Ký ức Vui vẻ và muốn tham gia từ lâu nhưng đến giờ mới có cơ hội được xuất hiện trong chương trình.

Mai Phương Thúy cho biết: 'Thuý được xếp vào thập niên 2000 cùng đội trường là Nhan Phúc Vinh, lâu rồi mới ngồi lại cùng lắng nghe chia sẻ về những hồi ức mới thấy thời gian trôi thật nhanh. Thúy thích những thử thách lồng ghép với các điểm đặc trưng mang lại những kiến thức thú vị cho người chơi lẫn người xem'.

Mai Phương Thúy ít xuất hiện tại các chương trình cũng như gameshow vì lịch trình bận rộn. Tuy vậy khi có thời gian rảnh là cô thường tham gia để trải nghiệm và học hỏi nhiều hơn cũng như được gặp người hâm mộ của mình.

Dưới phần bình luận của tập phát sóng lần này, nhiều người hâm mộ không tiếc lời khen ngợi sự duyên dáng và xinh đẹp, trẻ trung của Mai Phương Thuý. Nhiều khán giả viết: 'Mai Phương Thúy xinh đẹp như một bài dân ca' hay 'Mai Phương Thúy duyên dáng và thông minh quá', cũng có người kể lại kỷ niệm như 'Lúc trước Thúy có về trường mình và được chụp ảnh cùng, cả hai bằng tuổi mà sau bao năm cô ấy vẫn trẻ đẹp thế nhỉ'.

Thời gian gần đây, Mai Phương Thúy ngày càng lên tay trong khoản mix đồ, khác với vài năm trước, nàng Hậu hay bị chê mix đồ thiếu tinh tế, thậm chí là xuề xòa, nhưng kể từ khi lấy lại cân nặng và 3 vòng chuẩn chỉnh, Mai Phương Thúy đã biết được điểm mạnh của cơ thể, cô thường xuyên diện những kiểu váy áo khoe khéo đôi chân dài cùng vòng 2 săn chắc.

Theo CÁT CHU/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mai-phuong-thuy-dien-so-mi-cua-ntk-cong-tri-duoc-fans-khen-chi-dep-nhu-1-bai-dan-ca-162210804103743567.htm

Tags: đẹp  |  Thời trang  |  Mai Phương Thúy  |  Mix đồ  |  Xu hướng  |  Xu hướng 2021