Mãi đến giờ mới thấy rõ vòng eo tí hon phẳng lì của Hiền Hồ: Diện bikini đẹp thế này lẽ ra phải khoe từ sớm!

Sở hữu thân hình chuẩn chỉnh nhưng Hiền Hồ mới 'đánh bạo' diện đồ bơi 2 mảnh gần đây thôi.

Nếu may mắn có được vóc dáng chuẩn S-line như Hiền Hồ thì chị em dễ là nháo nhào diện bikini khoe dáng từ lâu rồi ấy chứ! Tuy nhiên, giọng ca 23 tuổi lại có phần 'tem tém' hơn khi thường diện đồ bơi kín đáo che tiệt vòng eo chứ không mặn mà với mấy bộ bikini nhỏ xíu như nhiều đồng nghiệp. Thế nhưng, ai cũng có lúc nên làm mới mình. Và Hiền Hồ cũng vậy thôi. Mới đây, cô nàng chuyển phỏm sang diện bikini, khoe vòng eo phẳng lì không giấu giếm. Mà điều này tất nhiên làm dân tình thổn thức không thôi vì tỉ lệ cơ thể của mỹ nhân 9X này đẹp, rất đẹp là đằng khác!

Diện bikini sexy hơn bình thường, Hiền Hồ khéo léo chụp góc nghiêng để khoe trọn vòng eo phẳng lì đáng mơ ước. Thiết kế áo quây chun nhún xinh xắn với màu pastel ngọt ngào đủ giúp cô nàng ghi điểm, tạo nên vẻ ngoài gợi cảm, tinh tế chứ không phô phang.

Vẫn chưa hết đâu, Hiền Hồ còn làm fan 'xỉu lên xỉu xuống' lần 2 khi diện đồ bơi hai mảnh màu hồng choé. Có vẻ như cảm nhận trang phục hở hang quá chăng nên nữ ca sĩ mix thêm áo xuyên thấu bên ngoài. Dù vậy, netizen vẫn cứ dễ dàng 'soi' ra vòng eo nhỏ nhắn của Hiền Hồ, còn nếu 'chấm điểm' tổng thể thì vóc dáng cô nàng chuẩn nuột nà không trượt điểm nào luôn.

Trước đó, Hiền Hồ thường 'sủng' bodysuit không tạo 'đất diễn' cho vòng eo. Cô nàng cho thấy gu thời trang sexy có chừng mực.

Những thiết kế đồ bơi cô nàng lựa chọn thường có kiểu dáng kín đáo, hoặc cùng lắm là khoét ngực sâu gợi cảm chút đỉnh.

Ảnh: Instagram NV

Theo Rosy cheek/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/mai-den-gio-moi-thay-ro-vong-eo-ti-hon-phang-li-cua-hien-ho-dien-bikini-dep-the-nay-le-ra-phai-khoe-tu-som-162202410200106478.htm

Tags: gu thời trang  |  Thiết kế áo  |  nữ ca sĩ  |  hiền hồ

netRADIO     netTV