Màn giao lưu 'quê' nhất Đường lên đỉnh Olympia: Thí sinh tưởng bắt thóp được MC, nhưng cái kết hài khó đỡ

Màn phối hợp dìm thí sinh cực ăn ý của 2 MC Đường lên đỉnh Olympia khiến ai cũng phải cười lăn lộn.

Mở đầu mỗi trận thi Đường lên đỉnh Olympia luôn có những màn giới thiệu, giao lưu của thí sinh và MC. Đây chính là 'phần giãn gân cốt', giúp thí sinh được thả lỏng tinh thần trước khi bước vào 4 phần thi đầy căng thẳng.

Rất nhiều thí sinh Olympia từng 'hót họt' trên mạng xã hội vì những màn nói chuyện siêu mặn trong phần giao lưu. Hay có nhiều bạn còn tranh thủ phô diễn tài lẻ của mình với khán giả tại trường quay. Chẳng hạn Quán quân tuần 1 - Quý 3 Nguyễn Thị Thu Hương, (lớp 11A1 trường THPT Lương Phú) từng gây bão vì màn biểu diễn nhảy K-Pop. Hay quán quân Quý 2 Việt Thái (trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Hà Nội) đã gây ấn tượng khi thể hiện ca khúc Lemon Tree bằng tiếng Anh.

Tham gia trận thi Tuần 2 - Tháng 1 - Quý 3 - Đường lên đỉnh Olympia 2021, nam sinh Ngô Đặng Bá Huy (THPT Xuyên Mộc - Bà Rịa - Vũng Tàu) cũng từng khiến khán giả cười bò vì màn giao lưu với 2 MC. Không may mắn như nhiều thí sinh khác, Huy bị 'quê' một phen vì sự lầy lội của MC Ngọc Huy.

Cụ thể, nam MC hỏi cậu bạn: 'Bạn có chia sẻ một sở thích khá hay: Lấy vòi hoa sen làm micro và hát vu vơ khi tắm'. Sợ bị mời hát, Bá Huy vội vàng rào trước: 'Nhưng mà em hát không được hay, cho nên anh Huy đừng mời em hát'.

Câu trả lời của Huy khiến 2 MC đơ ra mấy giây. Nhưng nói về sự lầy lội, Bá Huy nào có cửa với.... Ngọc Huy! Bởi nam MC Đường lên đỉnh Olympia lập tức trêu ngược lại câu bạn: 'À, tôi đã mời bạn hát đâu?'. MC Diệp Chi lập tức tiếp lời 'Mà chắc cũng không có ý định đâu'.

Sau cùng, MC Ngọc Huy chốt câu chí mạng 'Cứ làm như được hát ở đây là dễ lắm ấy'. Màn phối hợp dìm thí sinh cực ăn ý của 2 MC Đường lên đỉnh Olympia khiến ai cũng phải cười lăn lộn. Còn chính chủ Bá Huy thì cười sượng trân.

Được biết sau 4 vòng thi, Bá Huy về đích ở vị trí thứ 3 với 180 điểm. Dù không thể tiến xa hơn trong cuộc thi leo núi nhưng có lẽ cậu bạn đã có những kỷ niệm đẹp và khó quên.

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/man-giao-luu-que-nhat-duong-len-dinh-olympia-thi-sinh-tuong-bat-thop-duoc-mc-nhung-cai-ket-hai-kho-do-162212707130443500.htm

Tags: Đường lên đỉnh Olympia  |  MC Diệp Chi  |  MC Ngọc Huy  |  thí sinh Olympia