Màn xoay váy có 1-0-2 của cô dâu chú rể khiến quan khách sửng sốt, đám cưới kết thúc trong hỗn loạn

Khoảnh khắc ấn tượng trong ngày trọng đại khiến cho cô dâu chẳng bao giờ quên được.

Màn khiêu vũ của cô dâu và chú rể nhanh chóng trở nên chua chát khi cô dâu phải vào phòng cấp cứu và bác sĩ đã giúp đầu gối của cô dâu trở lại vị trí cũ.

Trong một video gây sốc trên mạng xã hội TikTok, cô dâu Liz Richter đã có khoản khắc đáng nhớ trong chính đám cưới của mình sau màn khiêu vũ với người chồng. Một đám cưới kết thúc trong sự hỗn loạn vào tháng 6 vừa qua. Ở đầu video, cặp đôi rất hạnh phúc với một điệu nhảy đầy sáng tạo và trong một động tác khiêu vũ cuối cùng, cô dâu đã khuỵu xuống và kêu lên trong đau đớn vì đầu gối cô đã không còn ở trạng thái ban đầu.

Cô ôm chặt lấy chồng và khập khiễng rời khỏi sàn nhảy trong sự giúp đỡ của phù dâu. Giật mình hơn khi cô được đưa ra khỏi đám cưới bằng chiếc cáng. Cô được bác sĩ chăm sóc và đầu gối đã được cố định ở hiện trạng ban đầu khi vẫn mặc váy cưới. Thậm chí cặp đôi còn chụp kỉ niệm với y tá khi cô dâu đang đeo nẹp chân.

Mọi người hy vọng cặp đôi sẽ có kì nghỉ tuần trăng mật thật đáng nhớ nhất là khi đang nghỉ dưỡng ở một khách sạn đồ sộ.

Theo Thảo Ly/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/man-xoay-vay-co-1-0-2-cua-co-dau-chu-re-khien-quan-khach-sung-sot-dam-cuoi-ket-thuc-trong-hon-loan-162212607093012588.htm

Tags: Có một không hai  |  cô dâu chú rể  |  Khoảnh khắc ấn tượng  |  phòng cấp cứu  |  video gây sốc  |  mạng xã hội  |  tuần trăng mật