Mạng xã hội Gapo lại chiều fan nữa rồi, ra một loạt tính năng để thả thính crush thì làm sao cưỡng lại được

Mạng xã hội Gapo vừa ra mắt 3 tính năng mới gồm: Hỏi ẩn danh, Trò chuyện bí mật, Tặng quà qua chat - đã vô tình trở thành bí kíp 'thả thính' hữu hiệu của cư dân mạng.

Chỉ vừa mới ra mắt trong tháng 10/2020, 3 tính năng mới của Gapo lần lượt là Hỏi ẩn danh, Trò chuyện bí mật và Tặng quà qua chat đã nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Người dùng dễ dàng sử dụng các tính năng này như 1 bí kíp chinh phục crush.

'Hỏi ẩn danh' cho phép bạn tỏ tình công khai mà vẫn bí mật

Nghe qua tưởng chừng vô lý nhưng lại hoàn toàn thuyết phục bởi tính năng này cho phép người dùng đặt câu hỏi cho đối phương ở chế độ ẩn danh. Người nhận được câu hỏi sẽ không thể biết được danh tính của người đã đặt câu hỏi cho đến khi bạn công khai. Nếu thần tượng của bạn cũng đang sở hữu tài khoản Gapo, thì đây chính là công cụ giúp bạn tiếp cận gần hơn với idol. Hãy đặt câu hỏi ẩn danh cho thần tượng của bạn, chắc chắn anh ấy sẽ không ngần ngại công khai câu trả lời như cách mà chàng ca sĩ điển trai Quân AP thể hiện.

'Trò chuyện bí mật' giúp bạn bảo mật cuộc trò chuyện của mình và crush

Nếu như 'Hỏi ẩn danh' là bước đầu thể hiện tình cảm với crush một cách kín đáo thì 'Trò chuyện bí mật' được xem là giai đoạn 2 khi tiếp cận đối phương. 'Trò chuyện bí mật' giúp người dùng bảo mật sự riêng tư trong mối quan hệ với những người xung quanh. Tính năng này cho phép người dùng tạo mã Pin riêng bằng các chữ số cho cuộc trò chuyện.

Bạn có thể thoải mái nhắn tin hay lưu giữ đoạn hội thoại với bạn bè, người thân của mình mà không phải lo ngại việc bị đọc trộm tin nhắn. Bạn cũng dễ dàng tìm lại cuộc trò chuyện với người ấy bằng thao tác tìm tên Gapo cá nhân đã được mã hóa tại thanh công cụ tìm kiếm trong mục tin nhắn. Bạn hãy sử dụng tính năng này một cách hợp lý để đảm bảo những nội dung hội thoại giữa bạn và người ấy chỉ người trong cuộc mới biết.

'Tặng quà qua chat' kịp thời giúp bạn tán đổ crush chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Sự kết hợp hoàn hảo cùng tính năng 'Trò chuyện bí mật' trong mục tin nhắn mà bạn không thể bỏ qua đó là 'Tặng quà qua chat'. Đây cũng là tính năng độc đáo thu hút người sử dụng Gapo.

Nếu bạn là cánh mày râu đang trong quá trình tìm hiểu nửa kia, thay vì việc chờ đợi hay nghĩ ngợi, hãy thử sử dụng tính năng Tặng quà qua chat trên Gapo. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng hộp quà, bạn có thể gửi ngay 'tấm lòng' của mình đến nàng mà không cần mất thời gian lượm quà đâu xa. Đừng quên nạp tiền vào tài khoản G-coin trước khi gửi quà tặng cho người ấy nhé. Với tính năng vô cùng thiết thực này, bạn có thể tán đổ crush chỉ trong 1 nốt nhạc.

Theo T.H/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/cong-nghe/mang-xa-hoi-gapo-lai-chieu-fan-nua-roi-ra-mot-loat-tinh-nang-tha-thinh-20201026111629722.html

Tags: tính năng  |  trò chuyện  |  ẩn danh  |  người dùng  |  câu hỏi  |  tin nhắn  |  công khai  |  cho phép  |  đối phương