Mạnh Quỳnh gây xúc động mạnh khi nhớ lại cử chỉ đặc biệt Phi Nhung thường làm trên sân khấu

Dù đây chỉ là cử chỉ tương tác tình tứ trên sân khấu nhưng từ lâu đã trở thành khoảnh khắc quen thuộc với khán giả mỗi khi Mạnh Quỳnh - Phi Nhung song ca.

Đã hơn 1 tháng kể từ ngày nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời, nhiều người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp vẫn chưa thể nguôi ngoai sự tiếc nuối, thương xót. Là một người tri kỷ, ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng là một trong những người cảm thấy mất mát nhất trong lúc này.

Mạnh Quỳnh gây xúc động mạnh khi nhớ lại cử chỉ đặc biệt Phi Nhung thường làm trên sân khấu 0

Mới đây, tham gia trong một sự kiện, Mạnh Quỳnh bồi hồi kể lại một hành động đặc biệt của 'người tình sân khấu' dành cho mình mỗi khi cả hai song ca cùng nhau. Cụ thể, đoạn clip ghi lại, trước khi hát, nam ca sĩ cũng có đôi lời tâm sự khiến khán giả bồi hồi: 'Bình thường em hát bài vọng cổ này, em có cái ghế ngồi ở trên này. Có người đứng sau lưng em, rờ cái vai em mà tối nay không có ai rờ hết'.

Mạnh Quỳnh gây xúc động mạnh khi nhớ lại cử chỉ đặc biệt Phi Nhung thường làm trên sân khấu 1

Mạnh Quỳnh gây xúc động mạnh khi nhớ lại cử chỉ đặc biệt Phi Nhung thường làm trên sân khấu 2

Mặc dù nam ca sĩ nở nụ cười tươi khi nói về kỷ niệm nhưng dường như đâu đó vẫn còn nỗi nhớ, man mác buồn trong lời kể của mình.

Nghe những lời tâm sự của Mạnh Quỳnh ai nấy đều cảm thấy ngậm ngùi và nhớ đến hình ảnh của Phi Nhung. Những ai yêu mến và theo dõi cặp đôi này đều biết lúc sinh thời, khi hát chung với nhau, Phi Nhung luôn khoác vai thân thiết với Mạnh Quỳnh.

Mạnh Quỳnh gây xúc động mạnh khi nhớ lại cử chỉ đặc biệt Phi Nhung thường làm trên sân khấu 3

Mạnh Quỳnh gây xúc động mạnh khi nhớ lại cử chỉ đặc biệt Phi Nhung thường làm trên sân khấu 4

Dù đây chỉ là cử chỉ tương tác tình tứ trên sân khấu nhưng từ lâu đã trở thành khoảnh khắc quen thuộc với khán giả. Chính vì thế, khi khán giả xem đoạn clip Mạnh Quỳnh kể lại hành động đặc biệt mà ngày trước Phi Nhung dành cho anh, nhiều người không khỏi bồi hồi cảm xúc.

Mạnh Quỳnh gây xúc động mạnh khi nhớ lại cử chỉ đặc biệt Phi Nhung thường làm trên sân khấu 5

Mạnh Quỳnh gây xúc động mạnh khi nhớ lại cử chỉ đặc biệt Phi Nhung thường làm trên sân khấu 6

Mạnh Quỳnh - Phi Nhung hơn 20 năm qua là một trong những cặp đôi song ca ăn ý được khán giả yêu mến. Khi Phi Nhung giã biệt cõi tạm, nhiều khán giả yêu mến giọng hát của cả hai không khỏi đau xót, tiếc nuối.

Xem thêm: >>> Thực hư thông tin di nguyện của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được công bố

Theo Nắng/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/manh-quynh-gay-xuc-dong-manh-khi-nho-lai-cu-chi-dac-biet-phi-nhung-thuong-lam-tren-san-khau-news-2804613.html

Tags: Mạnh Quỳnh  |  Phi Nhung  |  phi nhung qua đời  |  nhạc Việt  |  sao việt