Maserati sắp ra mắt mẫu xe Grecale

Hãng Maserati sẽ cho ra mắt mẫu SUV Grecale, xe có kích thước nhỏ hơn so với Maserati Levante. Vài tháng trước, hình ảnh của chiếc xe thử nghiệm đã được công bố.

Maserati Grecale. Ảnh: Motor1

Dựa theo hình ảnh của bản thử nghiệm, Kolesa đã phác họa ra thiết kế của chiếc SUV mới để người dùng dễ hình dung hơn. Chiếc xe có nhiều chi tiết lấy cảm hứng từ mẫu xe Levante như vòm bánh xe, cột C gấp khúc.

Ở phần đầu xe, Maserati Grecale có thiết kế đơn giản hơn so với Levante, đèn pha kiểu tương tự mẫu siêu xe MC20, lưới tản nhiệt đặc trưng với biểu tượng cây đinh ba lớn ở giữa, cản trước đơn giản hơn.

Maserati Grecale. Ảnh: Motor1

Phía sau, các đường nét được làm mềm mại, cản sau ít góc cạnh. Xe được trang bị hệ thống 4 ống xả chia đều mỗi bên. Dự kiến Maserati Grecale được trang bị động cơ xăng 2.0L tăng áp và hệ thống hybrid nhẹ trên bản tiêu chuẩn, biến thể cao hơn được trang bị động cơ Nettuno V6 3.0L tăng áp kép lấy từ MC20.

Ngoài ra, nhiều khả năng mẫu xe này sẽ có cả bản chạy điện hoàn toàn, đặc biệt khi Maserati tuyên bố sẽ nâng cấp danh mục sản phẩm sang xe EV trong tương lai. Maserati Grecale có thể được cho ra mắt sớm cùng với chiếc Maserati GranTurismo mới.

Theo PV/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/maserati-sap-ra-mat-mau-xe-grecale-post140392.html

Tags: Maserati  |  Grecale  |  SUV