Mất đôi chân sau sinh, vợ giục chồng tìm người phụ nữ khác nhưng anh vẫn nhất quyết chọn ở lại

17 năm không ít nhưng cũng đủ dài để chứng minh tình yêu mà anh Vương dành cho vợ mình dù hiện tại chị Phố đã mất đi đôi chân.

Mới đây, câu chuyện của cặp vợ chồng chị Nguyễn Ngô Hiệp Phố và anh Ngô Minh Vương (hiện sống ở Mỹ) xuất hiện trong tập 425 chương trình Vợ chồng son khiến nhiều người chú ý.

Cặp đôi quen nhau qua mang Internet khi cả hai mới 18-19 tuổi. Ban đầu khi thấy nick Minh Vương nghe có vẻ 'dân quậy', chị Phố thấy ấn tượng nên đã nhắn tin cho anh. Tuy nhiên, khi thấy chị Phố có phần 'trẻ trâu', anh Vương đã chặn ngay nick vợ mình.

Sau nhiều lần đổi 'nick', anh Vương và chị Phố lại trò chuyện với nhau một lần nữa qua mạng. Mãi sau đó cả hai mới biết là anh đã từng 'chặn nick' chị vài lần.

Cặp vợ chồng chị Phố - anh Vương trong 'Vợ chồng son'

Cặp vợ chồng chị Phố - anh Vương trong 'Vợ chồng son'

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, điều chị Phố nhìn thấy ở anh Vương là 1 người đàn ông lùn, mập như 'chả lụa' khiến chị chỉ muốn 'bỏ chạy' vì 'xấu quá'. Tuy nhiên, vì lỡ hẹn rồi nên chị vẫn đành chấp nhận đi chơi. Cả hai ăn bát phở rồi về.

Thậm chí, chiếc xe mà anh Vương đi còn gây mất điểm trong mắt chị vì... xe bé tí hon nhưng người lại quá mập mạp.

Trong khi đó, đối với anh Vương, chị Phố là một cô gái đẹp, dễ thương, có gu ăn mặc và khá 'sang chảnh'.

Dù không ấn tượng về đối phương nhưng chị Phố được bạn bè động viên trông anh chàng có vẻ học hành đàng hoàng, tốt cho tương lai sau này, lại được ba quý mến nên chị tiếp tục hẹn hò.

Dần dần cả hai cũng nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên vì ba mẹ anh Vương mua nhà ở xa nên chị Phố mới xin phép ba cho bạn trai vào ở chung với gia đình mình. Dù là người nghiêm khắc nhưng vốn quý mến anh Vương, ba của Phố đồng ý với điều kiện con gái ngủ trên giường, còn anh Vương phải ngủ dưới đất.

Chị Phố kể lại, vì phòng ba ngay bên cạnh nên cả hai không dám làm gì, chỉ dám nắm tay nhau đi ngủ. Chỉ đến khi bố mẹ ra ngoài, 2 đứa mới... làm trộm.

Cả hai đã bên nhau 17 năm

Cả hai đã bên nhau 17 năm

Cặp đôi đăng ký kết hôn trước khi Vương đi lính rồi vượt qua bao khó khăn cách trở lúc yêu xa.

Rồi gia đình Phố gặp biến cố khi ba và anh trai lần lượt qua đời trong 2 năm liên tiếp, nhà chỉ còn mẹ và chị gái. Thấy mẹ buồn bã vì cô quạnh, chị quyết định sinh con cho bà ẵm bồng dù trước đó 2 vợ chồng chưa có kế hoạch sinh em bé.

Tuy nhiên sau khi em bé được 4 tháng, chị Phố thấy đau nhức chân và mất dần chức năng vận động. Từ lúc nằm viện, chị  được chồng chăm sóc tận tình. Nhiều lúc chị nói với chồng không thể làm được vợ trọn vẹn nên mong anh tìm người phụ nữ khác, vậy mà anh Vương vẫn không rời đi, lựa chọn chăm sóc cho chị trong quãng đời khó khăn nhất.

Bé gái 4 tuổi xinh xắn của cặp vợ chồng

Bé gái 4 tuổi xinh xắn của cặp vợ chồng

Chị Phố xúc động nói về người chồng của mình: 'Em thực sự hãnh diện về anh. Đi đến đâu ai cũng khen anh hết. Trước đây, em từng mong sau này sẽ lấy được người chồng giống ba em, thì anh đã làm được điều đó.

Cảm ơn anh vì đã yêu em cho dù em có là ai, hay như thế nào. Em biết nói cảm ơn là không đủ. Cảm ơn anh về những gì đã làm cho em, cho gia đình em, cho con gái chúng ta. Em rất biết ơn anh vì đã mạnh mẽ cùng em vượt qua'.

Dù chị Phố bị bệnh nhưng anh Vương vẫn quyết định ở lại

Dù chị Phố bị bệnh nhưng anh Vương vẫn quyết định ở lại

Câu chuyện cảm động của chị Phố - anh Vương đã khiến người xem vô cùng xúc động, mong rằng cặp đôi sẽ giữ vững được tình yêu và hạnh phúc của mình.

Theo Vy Vy/VTC Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/mat-doi-chan-sau-sinh-vo-giuc-chong-tim-nguoi-phu-nu-khac-nhung-anh-van-nhat-quyet-chon-o-lai-news-2798218.html

Tags: Vợ chồng son  |  cặp đôi  |  tình yêu  |  cuộc sống vợ chồng  |  câu chuyện tình yêu  |  tình yêu đích thực