Mặt nạ gương - Tập 3: Bà Diễm vội xoay tiền vì bị phát hiện dan díu với kẻ khác

Bà Diễm bị lộ chuyện ngoại tình và đây chính là điểm yếu khiến bà bị tống tiền.

Vụ án phẫu thuật thẩm mỹ gây chết người rồi phi tang xác xuống sông tiếp tục được điều tra. Danh tính của nạn nhân cũng được xác định. Người phụ nữ tên Vân cũng chính là mẹ của Hạnh, bạn của cô con gái thứ hai - Mai (Ngọc Huyền), nhà ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) và bà Diễm (Ngọc Lan).

Công an bắt đầu tìm lại hành trình của bà Vân trước khi chết. Theo như những giấy tờ để lại, bà Vân đã đến TMV Bắc Việt để phẫu thuật thẩm mỹ. Dựa trên hình ảnh camera ghi lại, ông Nghị chính là vị bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Như lời giám đốc TMV Bắc Việt khai với cơ quan điều tra, bà Vân đã xin hoãn phẫu thuật khi đã lên bàn mổ. Vì vậy, không có lý do gì mà bà Vân có thể tử vong ở bệnh viện.

Tuy nhiên, ông Nghị cũng vướng phải rắc rối khi hình ảnh nạn nhân ra khỏi phòng mổ trong tình trạng không được rõ ràng. Ngày bà Vân xác định tử vong cũng chính là ngày bà đến Bắc Việt phẫu thuật. Ông Nghị bị công an hỏi cung, yêu cầu tường thuật lại sự việc. Ông Nghị nói bà Vân bị sốc tâm lý nên chiều theo khách hàng không mổ nữa, biên bản cũng được lập. Bà Vân chắc chắn còn sống khi nằm trên băng ca đẩy ra ngoài. Ông Nghị tỏ ra bình thản và không hề sợ hãi hay hoang mang khi bị hỏi cung.

Trên giấy tờ bác sĩ Tuấn là người chịu trách nhiệm cuộc phẫu thuật. Tuấn đã biến mất khỏi nơi cư trú còn GĐ Bắc thì vẫn ra trình diện để lấy lời khai. Tuấn là học trò của ông Nghị, sau này một thời gian dính vào cờ bạc, nợ nần nên phải bán hết cổ phần. Tuấn chịu trách nhiệm phần chuyên môn ở TMV Bắc Việt.

Ông Bắc cũng rất hợp tác với cơ quan điều tra, khai hết mọi việc xảy ra ngày hôm đó. Ông Bắc tự tin quy trình của bệnh viện rất chặt chẽ và mọi bệnh nhân đều đã được kiểm tra, xét nghiệm rất kỹ trước khi lên bàn mổ. Công an cũng khám xét rất kỹ cả TMV nhưng chưa thấy có gì đáng ngờ. Ông Bắc cũng có bằng chứng ngoại phạm đầy đủ. Nhân viên, y tá và các bác sĩ cũng bị điều tra.

Tiếp tục điều tra, công an biết được ca mổ vẫn được tiến hành nhưng là mổ chui. Tay bác sĩ Tuấn có thể đã qua mặt GĐ Bắc để tự tay thực hiện toàn bộ ca mổ để ăn trọn tiền.

Ở một diễn biến khác, bà Diễm lộ ra đang ngoại tình với một gã đàn ông khác. Bà Diễm thậm chí còn bị tống tiền khi người này đang giữ rất nhiều bí mật của bà Diễm. Phu nhân của bác sĩ Nghị cũng đang đau đầu phải tính toán chuyện giúp ông Nghị thoát ra khỏi rắc rối ở TMV Bắc Việt. Bà Diễm vội vàng xoay sở tiền để đưa cho người kia. Vốn trước đây làm việc kín kẽ, nhưng giờ bà Diễm đã bị bắt thóp. Và bất ngờ hơn người này chính là bác sĩ Tuấn.

Bác sĩ Tuấn cũng đến gặp tên GĐ Bắc để đòi tiền. Hắn không hiểu vì sao phải trốn chui trốn lủi như vậy.

Hoa (Lương Thu Trang) vẫn theo sát quá trình phá án của công an dù rằng thông tin có được không nhiều. Tùng (Bảo Anh) tất nhiên giữ im lặng trước loạt câu hỏi dò của cô em gái. Nói chuyện với ông Nghị, ông Nghị cho rằng Hoa cứ hay suy diễn và tưởng tượng, đặc biệt là việc vin vào cây bút có mặt tại hiện trường để vu cho bác sĩ Tuấn là hung thủ. Hoa thì tin bố mình không dính dáng gì vào việc này.

Theo Linh Anh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/mat-na-guong-tap-3-ba-diem-voi-xoay-tien-vi-bi-phat-hien-dan-diu-voi-ke-khac-20211022065942532.htm

Tags: mat na guong