Mặt nạ gương - Tập 4: Bị Hoa gài bẫy, ông Bắc (chủ TMV Bắc Việt) khai nhận mọi tội trạng

Bằng những chứng cứ thu thập được, Hoa (Lương Thu Trang) khiến ông Bắc (chủ TMV Bắc Việt) toát mồ hôi và thừa nhận mọi tội trạng.

Bị Hoa 'bắt thóp', ông Bắc toát mồ hôi hột

Dựa vào cây bút thu thập tại hiện trường và danh sách những khách hàng nhận được quà tặng, Hoa đã tìm ra được nghi phạm mới trong vụ án giết người phi tang xác là ông Bắc (chủ TMV Bắc Việt). Hoa hẹn gặp ông Bắc tại quán cà phê sách để thăm dò. Tại đây, Hoa liên tục dùng những lập luận sắc bén của nhà văn để 'nắm thóp' ông Bắc. Dù toát mồ hôi hột, nhưng ông chủ của TMV Bắc Việt vẫn lấy lại được bình tĩnh và khen truyện của nhà văn Hoa thật li kì, hấp dẫn.

Không muốn tiếp tục nghe Hoa chất vấn vô lý, ông Bắc quyết định rời đi nhưng lại nhận được cuộc gọi báo tin TMV bị công an khám xét. Hoa được cớ khích bác khiến ông Bắc tức giận đập tay lên bàn. Đó cũng là lúc chiếc máy ghi âm mà Hoa để sẵn bị lộ. Nhìn thấy chiếc máy ghi âm, ông Bắc lộ rõ bản chất, đưa tay bóp cổ Hoa cướp lại chiếc máy ghi âm rồi bỏ đi.

Ông Bắc tỏ ra bình tĩnh trước những lời chất vấn của Hoa.

Trở về nhà, những lời nói của Hoa cứ lởn vởn quanh đầu khiến ông Bắc nhớ lại tất cả mọi việc xảy ra vào ngày hôm đó. Bác sĩ Tuấn chính là người phẫu thuật cho bà Vân - nạn nhân của vụ giết người phi tang xác. Vào thời điểm giữa ca phẫu thuật, ông Bắc chạy đến TMV và hỏi Tuấn tại sao lại gây mê cho bà Vân, lỡ xảy ra biến chứng thì sao. Tuấn tỏ ra bình tĩnh và chắc chắn không có chuyện gì vì anh đã kiểm tra rất kĩ.

Kết thúc ca phẫu thuật, Tuấn rời khỏi TMV để lo chuyện gia đình còn ông Bắc ở lại trực. Ngay sau đó, bà Vân bất ngờ lên cơn co giật và tử vong khiến ông Bắc vô cùng hoảng sợ. Ông gọi điện cho Tuấn nhưng anh ta đang bị chủ nợ giữ chân nên một mình ông phải xử lý mọi việc.

Không báo công an hay gọi cấp cứu, ông Bắc quyết định phi tang cái xác và lo cho Tuấn 200 triệu để Tuấn chịu trách nhiệm hoàn toàn trước cái chết của bà Vân.

Những chứng cứ không thể chối cãi

Lần theo dấu vết, Tùng (Bảo Anh) cùng lực lượng cảnh sát đã bắt được Tuấn khi hắn ta đang trong tình trạng bị đánh đập và trói ở góc nhà. Tại đồn công an, Tuấn khai đã có một băng nhóm đến cướp đi số tiền 200 triệu mà ông Bắc đã đưa cho anh làm lộ phí trốn chạy. Chúng còn doạ nếu làm lộ chuyện của Diễm, vợ con Tuấn sẽ gặp nguy hiểm.

Ông Bắc và Tuấn thừa nhận mọi tội trạng.

Liên quan đến cái chết của bà Vân, Tuấn nói: 'Việc này không hoàn toàn là lỗi của tôi, cô ta cứ nằng nặc đòi gây mê toàn thân cho đỡ sợ. Chúng tôi làm dịch vụ phải chiều theo khách hàng'. Tuấn còn lạnh lùng cho rằng việc ông Bắc phi tang xác là điều hiển nhiên vì TMV Bắc Việt mới mở chưa đầy một năm đã xảy ra tai nạn, vậy thì còn ai dám đến.

Về phần ông Bắc, khi bị hỏi cung ban đầu ông chối bỏ mọi tội lỗi, nhưng với những chứng cứ thuyết phục mà Tùng đưa ra ông buộc phải thừa nhận tất cả.

Khép lại vụ án, Tuấn là người gây ra cái chết cho bà Vân còn ông Bắc là người đã phi tang xác.

Đón xem phim Mặt nạ gương được phát sóng lúc 21h40 vào thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Trần Thuỳ/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/mat-na-guong-tap-4-bi-hoa-gai-bay-ong-bac-chu-tmv-bac-viet-khai-nhan-moi-toi-trang-20211023022152254.htm

Tags: Mặt nạ gương  |  vụ án giết người  |  phim Việt