Mất tiền mua loại quả đắt đỏ về ăn, cô em ngỡ ngàng khi chứng kiến màn 'bổ vỏ' có một không hai của chị gái

Trần đời thường hay có một vài cô gái không được khéo léo cho lắm, như trong trường hợp này chẳng hạn.

Sầu riêng là loại quả ngon, tuy không hiếm nhưng lại rất quý và có giá bán khá đắt đỏ, nhất là ở khu vực phía Bắc. Nguyên nhân được cho là khâu chăm bón cũng như vận chuyển rất cầu kỳ. Bởi thế cho nên nhà ai mà mua được sầu riêng về ăn là phải nâng niu và trân trọng nhiều lắm.

Ấy thế nhưng, mới đây cư dân mạng lại được chứng kiến một màn bổ sầu riêng không thể nào đáng tiếc hơn đến từ đôi tay của một cô gái. Thay vì tách ra từng múi một theo đường rãnh sẵn có của quả thì cô nàng lại mang đi đẽo, gọt khiến vỏ ngoài của quả sầu nhìn nham nhở và mất cảm tình.

Quả sầu riêng tội nghiệp quá.

Quả sầu riêng tội nghiệp quá.

Không chỉ có phần vỏ bị tổn thương nặng nề, đến múi bên trong cũng không được nguyên vẹn. Hãy nhìn chiếc đĩa để sầu riêng đi, chắc chắn nếu ai mà khó tình thì sẽ không thể chấp nhận được đâu.

Thế này thì những người mẹ chồng khó tính chắc sẽ lên tiếng cho mà xem.

Thế này thì những người mẹ chồng khó tính chắc sẽ lên tiếng cho mà xem.

Bổ sầu riêng mà chuẩn là phải như thế này cơ!

Bổ sầu riêng mà chuẩn là phải như thế này cơ!

Nhân cơ hội này, cư dân mạng cũng hỏi cô em gái là chị gái liệu đã có chồng chưa, bởi nếu chưa chồng thì đi học nữ công gia chánh lại thì mới kịp. Tuy vậy, bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng bổ thế nào cũng được, miễn sao có sầu ăn là tốt rồi.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về màn bổ sầu riêng vô cùng 'thần thánh' này?

Theo Mulan/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/mat-tien-mua-loai-qua-dat-do-ve-an-co-em-ngo-ngang-khi-chung-kien-man-bo-vo-co-mot-khong-hai-cua-chi-gai-22202028215338663.htm

Tags: sầu riêng  |  Bổ sầu riêng