Máy đổi quà bất ngờ hiển thị màn hình phim 18+ giữa trung tâm thương mại, CĐM nghi vấn 'Do IT xem hay do hacker phá'

Tự dưng chiếu phim 18+ ngay giữa trung tâm thương mại, chiếc máy đổi thưởng ngay lập tức bị CĐM đặt dấu hỏi.

Với sự phát triển của công nghệ, giờ đây, hệ thống các máy tự động thường xuyên được bày ở khắp nơi xuyên suốt các trung tâm thương mại. Đó có thể là những màn hình quảng cáo, máy bán hàng, chụp ảnh hoặc đổi thưởng tự động. Tuy nhiên, hiện đại quá đôi khi chưa hẳn đã toàn mang tới những điều tích cực. Điển hình như trường hợp đang làm xôn xao cộng đồng mạng mới đây, khi mà một máy đổi thưởng tự động ở trung tâm thương mại, giữa thanh thiên bạch nhật và trước sự chứng kiến của vô số người lại bất ngờ chiếu phim 18+ khiến nhiều người phải sốc nặng.

Các loại máy bán hàng, quảng cáo đổi thưởng tự động giờ đang tràn ngập nhiều nơi công cộng

Theo đó, SHKP, một công ty bất động sản có tiếng đã thiết lập ứng dụng 'Điểm mua sắm' để hỗ trợ khách hàng. Người dùng có thể sử dụng tích điểm của mình để đổi quà trên ứng dụng, sau đó tiến hành nhận tại các máy đổi quà thông minh tại một số trung tâm mua sắm. Nghe qua thì chẳng có gì quá lạ lùng, thế nhưng mới đây thôi, tại một plaza đông đúc, một số CĐM đã quay được cảnh thay vì xuất hiện những phần quà đổi thưởng, màn hình của chiếc máy lại hiện lên một trang web người lớn với đầy những khung cảnh nhạy cảm.

Hình ảnh máy đổi thưởng tự động bất ngờ hiện lên hình ảnh của một trang web người lớn

Điều này khiến cho rất nhiều người phải chú ý tới. Và cũng rất nhanh, một bài đăng với chủ đề 'Máy bán AV tự động đầu tiên trên thế giới' đã được đăng tải và nhận về vô số lượt tương tác cũng như ý kiến trái chiều. Cụ thể, một số người thì cho rằng đây là lỗi kỹ thuật, và nhiều khả năng là đã bị các hacker cố tình xâm nhập, tấn công. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng khả năng đây là lỗi hiển thị xuất phát từ bộ phận IT, đồng thời hài hước đặt câu hỏi nghi vấn phải chăng đội ngũ kỹ thuật đang xem AV và vô tình để phát sóng nhầm lên trên màn hình.

Theo Mặt Trứng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/may-doi-qua-bat-ngo-hien-thi-man-hinh-phim-18-giua-trung-tam-thuong-mai-cdm-nghi-van-do-it-xem-hay-do-hacker-pha-162211906161253230.htm

Tags: phim 18+