Máy xúc như 'quái vật hồ Loch Ness' đi giữa biển nước khiến dân mạng trầm trồ khen tài xế tinh thần thép

Một đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội khiến cho cư dân mạng trầm trồ thốt lên: Tài xế quả là có tinh thần thép mới lái được chiếc xe trong hoàn cảnh này!

Trời mưa lũ, đường ngập luôn là nỗi sợ hãi của cánh tài xế. Bởi để điều khiển được ô tô đi qua vùng nước ngập nông đã là điều khó khăn, đầy rẫy nguy cơ xe bị thủy kích. Thế nhưng, một tài xế xe máy xúc đã làm được một điều không tưởng khiến cho cư dân mạng trầm trồ.

Trong clip là hình ảnh một cánh đồng nước ngập mênh mông không thấy bờ, xa xa là những rặng cây đang mịt mù giữa nước lũ. Và điểm thu hút nhất chính là một chiếc xe máy xúc đang di chuyển giữa biển nước vào bờ. Nước ngập sâu chỉ để lộ phần cabin và phần nổi của chiếc gầu máy xúc.

Mặc cho chiếc xe lúc thì thải ra khói trắng, lúc thì thải ra khói đen, tài xế vẫn lầm lũi điều khiển chiếc xe trước sự nín thở chờ đợi và quan sát của nhiều người dân trên bờ.

Trước cảnh tượng ấy, nhiều cư dân mạng phải thốt lên: 

'Tài xế quả là có tinh thần thép mới lái được chiếc xe trong hoàn cảnh này';

'Quá giỏi, quá ngưỡng mộ. Bản lĩnh thực sự';

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng tài xế không nên 'bán mạng' cho chiếc xe như vậy:

'Có khác gì lái tàu ngầm không? Quá liều cho một công việc như thế này. Lúc xảy ra chuyện gì lại đổ tại đen, tại số';

'Chẳng may xe sụt xuống hố thì biết làm sao. Còn người là còn của mà, sao phải bán mạng mình như vậy chứ';

'Trời ơi sao coi thường mạng sống của mình đến thế';

Vậy nhưng, có những người đồng cảm với tài xế điều khiển xe máy xúc khi cho rằng:

'Cái này là hôm trước làm xong để máy ở bãi qua đêm nước dâng lên. Sáng ra vẫn nổ được máy đánh liều vào để cứu máy về thôi chứ chả ai dại gì đang lũ vậy mà đi đánh xe đâu. Dù sao cũng chúc mừng bác tài';

'Cái này là đang làm để máy luôn ở bãi song ngày mai bị mưa lớn ngập cả khu, ra đánh máy vào còn thấy nổ bác ấy đi cố vào bờ đây mà. Nhiều vụ để máy chỗ làm còn bị vùi mất xác cơ';

'Quả nước lũ lên cao bất ngờ, không đi cũng chết thôi thì cố mà đi về chứ biết làm sao. Tài này chắc cũng quen đường và loại xe này đi được nhiều loại địa hình nên chắc không sao đâu'.

Theo Lam Giang/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/xe-may-xuc-nhu-quai-vat-ho-loch-ness-di-giua-bien-nuoc-khien-dan-mang-tram-tro-khen-tai-xe-tinh-than-thep-395417.html

Tags: clip hay  |  xe máy xúc  |  xe ngập nước