Tin giới trẻ

Maya diện váy xẻ cao gợi cảm đi diễn, từ khi có con chăm chỉ nhận show hơn

Nữ diễn viên 'Em là của em' Maya gây ấn tượng khi xuất hiện với hình ảnh quyến rũ, váy xẻ cao hút mắt bất chấp thời tiết giá lạnh của Hà Nội.

Sau màn trở lại hoành tráng với bộ phim 'Em là của em', Maya xuất hiện đều đặn hơn ở những sự kiện của làng giải trí. Mới đây, bất chấp thời tiết lạnh run tại Hà Nội, Maya diện váy xẻ cao đầy cuốn hút, khoe đôi chân thon dài cùng sắc vóc ngày càng mặn mà cuốn hút. Chiếc váy lộng lẫy cùng thần thái rạng ngời giúp Maya nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Maya diện váy xẻ cao gợi cảm đi diễn, từ khi có con chăm chỉ nhận show hơn 0

Tại đây, Maya mang đến 2 ca khúc Lừa Dối - Yêu. Gần đây, Maya cũng thường xuyên nhận show biểu diễn và sự kiện, nhưng chủ yếu là ở Hà Nội để tiện trông và chăm sóc con. Maya chia sẻ, cô chăm chỉ kiếm tiền vì muốn cho con gái có một cuộc sống tốt hơn.

Maya diện váy xẻ cao gợi cảm đi diễn, từ khi có con chăm chỉ nhận show hơn 1

'Tôi luôn quan điểm dạy con gái phải biết quý trọng đồ vật và yêu thương mọi người, không được hoang phí vì đó là mồ hơi, nước mắt của mẹ đi làm để kiếm tiền lo cho con. Bồ Câu rất thông minh và nghe lời khuyên dạy của bà và mẹ nên bé nhận thức rất sớm về việc không hoang phí'.

Maya diện váy xẻ cao gợi cảm đi diễn, từ khi có con chăm chỉ nhận show hơn 2

Maya diện váy xẻ cao gợi cảm đi diễn, từ khi có con chăm chỉ nhận show hơn 3

Maya cũng cho biết, cô không đặt nặng giá catse quá cao hay thấp mà chỉ cân nhắc những show diễn phù hợp, chi phí hợp lý với cả bầu show và thời gian chăm sóc con là cô nhận lời. Theo nữ ca sĩ chia sẻ thì con gái đang trong quá trình lớn nên cần có mẹ bên cạnh thường xuyên. Chính vì vậy, cô luôn đặt thời gian bên cạnh con lên hàng đầu. 

Maya diện váy xẻ cao gợi cảm đi diễn, từ khi có con chăm chỉ nhận show hơn 4

Maya diện váy xẻ cao gợi cảm đi diễn, từ khi có con chăm chỉ nhận show hơn 5

Photo: Đạt Nguyễn

Theo Shizu/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/maya-dien-vay-xe-cao-goi-cam-di-dien-tu-khi-co-con-cham-chi-nhan-show-hon-news-2560997.html

Tags: Maya  |  Em là của em  |  nhận show  |  đi diễn  |  váy xẻ cao  |  gợi cảm