McGregor đứng không vững, phải chống nạng rời nhà thi đấu sau thất bại trước Poirier

Cựu vương McGregor đã gặp chấn thương chân trong trận đấu tại UFC 257 vào ngày 24/1.

Ở cuộc tái đấu với Dustin Poirier, Conor McGregor đã bị hạ đo ván ở hiệp 2, qua đó phải nhận thất bại thứ 5 trong sự nghiệp. Trong bài phỏng vấn sau trận, McGregor thừa nhận chân đã gặp phải vấn đề do những đòn đá của đối thủ, khiến khả năng di chuyển bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

'Những cú đá thấp vào bắp chân của Poirier rất rát, chân của tôi bị phế và không thể di chuyển thoải mái như thường lệ', McGregor cho hay.

Mới đây, trang ESPN đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc tay đấm người Ireland dùng nạng để rời khỏi nhà thi đấu. McGregor được cho gặp vấn đề ở chân phải và sẽ cần tới sự chăm sóc của đội ngũ y tế.

Màn so tài vừa qua mới là lần đầu tiên McGregor bị thua bằng knock-out sau hơn 1 thập kỷ thi đấu chuyên nghiệp. Kết quả này khiến võ sĩ người Ireland bị bỏ lại trong cuộc đua cho chiếc đai vô địch của UFC. Tuy nhiên, võ sĩ người Ireland cho biết không bỏ cuộc và hứa trở lại mạnh mẽ hơn trong tương lai.

McGregor trong buổi họp báo sau thất bại trước Poirier

'Tôi cần phải vượt qua thất bại này để trở lại trong tương lai. Tôi sẽ tiếp tục thượng đài, tôi không muốn mình ngồi ngoài quá lâu.

Tôi sẽ tiến lên từ trận thua với Poirier. Tôi là một gã can đảm và chăm chỉ. Kết quả thật khó nuốt trôi. Tôi muốn làm tốt hơn thế nhưng mọi thứ không thể thay đổi. Giờ tôi sẽ trở về với gia đình', McGregor chia sẻ.

Theo AB/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/mcgregor-dung-khong-vung-phai-chong-nang-roi-nha-thi-dau-sau-that-bai-truoc-poirier-402021241171210703.htm

Tags: Dustin Poirier  |  Conor McGregor  |  Poirier Tôi  |  Poirier Tổ Quốc Cựu  |  UFC 257

netRADIO     netTV