McGregor vượt qua buổi cân thử, sẵn sàng cho trận đại chiến với Poirier tại UFC 257

Conor McGregor và Dustin Poirier đều đạt mức cân cho phép khi bước lên bàn cân của UFC.

Tối ngày 22/1, buổi cân thử nhằm chuẩn bị cho sự kiện UFC 257 đã diễn ra tại 'Đảo quyết đấu', UAE. Sự chú ý đổ dồn về phía McGregor và Poirier, hai cái tên sẽ tranh tài trong trận đấu chính.

Dù phải chịu không ít hoài nghi vì thể hình đô con trong những tấm hình đăng trên trang cá nhân, McGregor vẫn đạt mức trọng lượng cho phép là 155 lbs. Poirier cũng tương tự với con số 156lbs.

McGregor (trên) và Poirier đều đạt mức cân cho phép

Trong quá khứ, McGregor đã chạm trán với Poirier vào năm 2014. Tại đây, võ sĩ người Ireland không gặp nhiều khó khăn để hạ đo ván 'Kim cương' chỉ sau chưa đầy 2 phút. ở lần tái ngộ, cựu vương vẫn được nhà cái đánh giá cao hơn.

Michael Chandler và Dan Hooker cũng cắt cân thành công, đều ở mức 156lbs. Chandler, tay đấm từng 3 lần giữ đai Bellator sẽ chạm trán với tay đấm đứng thứ 6 Hooker trong trận co-main của UFC 257.

Chandler sẽ ra mắt UFC vào ngày 24/1 tới

Nasrat Haqparast và Ottman Azaitar không có mặt nên kèo đấu của cả hai với lần lượt Arman Tsarukyan và Matt Frevola đã bị hủy. Theo thông tin từ MMAFighting, UFC đang thương thảo để Tsarukyan và Frevola chạm trán nhau.

Lúc này, chắc chắn 10 trận sẽ diễn ra tại UFC 257 vào sáng ngày 24/1. Kèo đấu giữa McGregor vs Poirier khởi tranh sau cùng, dự kiến bắt đầu lúc 10h.

Theo AB/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/mcgregor-vuot-qua-buoi-can-thu-san-sang-cho-tran-dai-chien-voi-poirier-tai-ufc-257-402021221211655429.htm

Tags: UFC 257  |  Michael Chandler  |  Dan Hooker  |  6 Hooker  |  Ottman Azaitar  |  Arman Tsarukyan  |  Matt Frevola