Medtronic Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á

Medtronic Việt Nam, công ty con của Medtronic plc - công ty hàng đầu thế giới về công nghệ chăm sóc sức khỏe, được vinh danh là một trong những Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021.

Giải thưởng được trao tặng theo kết quả bình chọn của HR Asia - tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự khu vực châu Á. Đây cũng là lần đầu tiên Medtronic Việt Nam góp mặt tại bảng xếp hạng Nơi làm việc tốt nhất châu Á.

'Tôi vô cùng tự hào khi Medtronic được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021, đây là giải thưởng đầu tiên của chúng tôi tại Việt Nam và minh chứng cho nỗ lực xuất sắc của tập thể. Tại Medtronic, chúng tôi sống Sứ mệnh giảm đau, phục hồi sức khoẻ và kéo dài tuổi thọ. Sứ mệnh này là kim chỉ nam của chúng tôi trong mọi việc chúng tôi làm hàng ngày, và chúng tôi quyết tâm cố gắng hết sức để chăm sóc cho nhân viên, gia đình của họ và cộng đồng tại Việt Nam. Với Medtronic, nhân viên luôn là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đảm bảo nhân viên của mình luôn được hỗ trợ trong công việc và được công nhận, tưởng thưởng xứng đáng,' ông Paul Verhulst, Tổng Giám đốc Medtronic Indochina chia sẻ.

Ông Paul Verhulst, Tổng Giám đốc Medtronic Indochina nhận chứng nhận vinh danh 'Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021'

Medtronic hiện diện tại Việt Nam hơn 10 năm qua, và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tham gia vào quá trình định hình ngành chăm sóc sức khỏe và chuyển đổi công nghệ nhằm điều trị tốt nhất cho bệnh nhân và cải thiện cuộc sống cộng đồng.

Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2021 do HR Asia tổ chức thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp tại 13 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Trung Quốc, Campuchia, Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Macau, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. Đây là cuộc khảo sát lớn nhất về sự gắn kết nhân viên và môi trường làm việc trong khu vực.

Theo Như Quỳnh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/medtronic-viet-nam-duoc-vinh-danh-la-noi-lam-viec-tot-nhat-chau-a-172211027165734885.htm

Tags: Việt Nam  |  HR Asia  |  Tổng Giám  |  Medtronic Indochina  |  Đài Loan  |  Hàn Quốc  |  Hồng Kông  |  Trung Quốc  |  Châu Á  |  Ông Paul Verhulst