Meey Land đặt mục tiêu bứt phá bằng công nghệ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land vừa tổ chức Hội nghị Chiến lược 2022 trong hai ngày 20 - 21/01/2022, đề ra nhiều mục tiêu mới trong năm 2022.

Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land khẳng định: '2022 sẽ là năm Meey Land đặt mục tiêu chuyển mình bứt phá'

Hơn 2 năm thành lập, Meey Land luôn kiên định với chiến lược xây dựng hệ sinh thái 26 sản phẩm chuyển đổi số chuyên biệt cho ngành bất động sản. Với xu thế 'chuyển đổi số' đang diễn ra ở mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, Meey Land là đơn vị tiên phong chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Thời gian tới, công ty tiếp tục hoàn thiện và nâng cấp những sản phẩm như Meey Map, meeyland.com, Meey Ads, Meey CRM...

Theo đại diện doanh nghiệp, vượt qua đại dịch Covid-19, Meey Land vẫn đạt được sự phát triển vượt bậc về quy mô, với đội ngũ nhân sự gần 400 cán bộ, nhân viên có trình độ, chất lượng cao ở hầu khắp các vị trí công tác. Con số này vẫn tiếp tục gia tăng theo tốc độ phát triển các dự án nâng cấp, hoàn thiện các sản phẩm mới.

Chỉ tính riêng năm 2021, công ty đã thành lập 8 văn phòng đại diện mới trên khắp các vùng miền. Tháng 12/2021, với ứng dụng Meey CRM, Meey Land vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc tại lễ trao giải Vietnam Digital Awards.

Tại Hội nghị Chiến lược 2022, doanh nhân Hoàng Mai Chung - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Meey Land khẳng định: '2022 sẽ là năm Meey Land đặt mục tiêu 'chuyển mình bứt phá'. Toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty sẽ đoàn kết, nỗ lực không ngừng, luôn hướng đến mục tiêu mang đến những sản phẩm, tiện ích tốt nhất phục vụ khách hàng'.

 Hội nghị Chiến lược 2022 - sự kiện thường niên của Meey Land đã diễn ra trong hai ngày 20 và 21/01/2022

Mục tiêu 'chuyển mình bứt phá' được ghi dấu bằng hành động cùng cam kết, quyết tâm với kế hoạch, mục tiêu của lãnh đạo các Khối, Trung tâm, Phòng - Ban, bộ phận trực thuộc Meey Land. Các sản phẩm cốt lõi khác trong Hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land sẽ tiếp tục được hoàn thiện và ra mắt thị trường theo đúng lộ trình, chiến lược phát triển, hướng đến việc hiện thực hóa sứ mệnh phụng sự, mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng và cộng đồng. 

 Lãnh đạo Meey Land cùng cam kết với mục tiêu chung

Hội nghị Chiến lược là sự kiện thường niên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land nhằm định hướng chiến lược trong năm mới và thể hiện sự cam kết của các trưởng/phụ trách bộ phận đối với kế hoạch hành động và các mục tiêu của công ty trong năm 2022.

'Sau khi hoàn thiện cơ cấu tổ chức, giờ là lúc Meey Land khẳng định giá trị, khẳng định sự đúng đắn của mô hình kinh doanh, cam kết đạt được các mục tiêu lớn có ý nghĩa về mặt kinh tế - xã hội. Đó sẽ là tiền đề cho các năm tiếp theo, tạo đà phát triển cấp số nhân, hướng tới mục tiêu IPO và vươn xa trên thị trường quốc tế' - ông Hoàng Mai Chung khẳng định.

Theo Xuân Thạch/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/meey-land-dat-muc-tieu-but-pha-bang-cong-nghe-810841.html

Tags: môi giới bất động sản  |  chuyển đổi số  |