Meghan Markle 'lấn át' Hoàng tử Harry trong khung hình ở bìa tạp chí Time, đằng sau đó còn là thông điệp sâu cay đến hoàng gia Anh

Meghan Markle trong hình chụp cùng Hoàng tử Harry ở tạp chí Time cho thấy cô đang 'làm chủ' và 'lấn át' chồng. Ngoài ra, trong hình ảnh này, cô cũng muốn gửi 2 thông điệp sâu cay đến hoàng gia Anh.

Ngày 15/9, Harry xuất hiện cùng vợ Meghan Markle xuất hiện trên trang bìa Time. Họ được chọn là đại diện 100 gương mặt có sức ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021 do tạp chí này bình chọn. Tuy nhiên, những bức ảnh của họ hiện gây nhiều tranh cãi và bị đánh giá gượng gạo, photoshop quá đà.

Nhiều chuyên gia về hoàng gia đã soi tư thế chụp hình của Meghan Markle trong hình ảnh vừa rò rỉ ra bên ngoài. Tất cả đều nhận thấy cô đang lấn át Hoàng tử Harry về mọi thứ. Thậm chí, có người còn bình luận Hoàng tử Harry nhìn giống thợ làm tóc của Meghan Markle. Trong bức ảnh, thần thái của anh như kiểu nhìn vào gương để chỉnh lại kiểu tóc cho 'ngôi sao'. Ý kiến này được rất nhiều lượt chia sẻ vì có một sự so sánh hài hước.

Trong hình ảnh chụp trên tạp chí Time, Hoàng tử Harry bị nhận xét như thợ làm tóc của Meghan Markle.

Ngoài việc mổ xẻ cách tạo dáng của Hoàng tử Harry, Meghan Markle còn bị một số chuyên gia tìm ra những điểm rất khác trong khung hình của vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle trên tạp chí Time.

Theo đó, các chuyên gia hoàng gia đã chỉ ra 2 chi tiết ở trong tấm ảnh chụp trên bìa tạp chí cho thấy Meghan đang thể hiện quyền lực và thách thức gia đình nhà chồng. Chuyên gia thời trang Miranda Holder mới đây nói với OK! rằng Meghan lựa chọn trang phục màu trắng cho tấm ảnh bìa với mục đích nhằm nhấn mạnh quyền lực của cô trước mặt mọi người.

Theo những chuyên gia về thời trang, màu trắng cũng tượng trưng cho sự mới mẻ và thuần khiết. Đây cũng là một ngụ ý của Meghan Markle nhắn gửi đến hoàng gia Anh. Được biết, trong tất cả các cuộc phỏng vấn trước đó, cô đều kêu than bị hoàng gia đối xử không công bằng, Meghan trở thành nạn nhân đằng sau cánh cửa cung điện, từng muốn tìm đến cái chết. Do đó, việc cô mặc nguyên cây trắng như muốn nói với hoàng gia và mọi người rằng mình đang có những khởi đầu đầy tươi sáng sau khi sang Mỹ phát triển sự nghiệp.

Thêm một thông điệp nữa là cô lựa chọn trang phục màu trắng để ủng hộ quyền bình đẳng giới. Meghan Markle dường như ngầm ủng hộ nữ quyền và cho thấy cô ôm tham vọng muốn xây dựng bản thân là một biểu tượng cho phụ nữ. Khi còn ở hoàng gia, Meghan Markle từng trách móc cô không được hoàng gia Anh ủng hộ trong công việc, vì vị trí thứ bậc mà nữ công tước không được làm những gì mà mình muốn.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/meghan-markle-lan-at-hoang-tu-harry-trong-khung-hinh-o-bia-tap-chi-time-dang-sau-do-con-la-thong-diep-sau-cay-den-hoang-gia-anh-20210920131130949.htm

Tags: bốn phương  |  Meghan Markle  |  mâu thuẫn hoàng gia Anh  |  Meghan Markle lấn át chồng  |  hình ảnh trên Time của Hoàng tử Harry  |  Meghan Markle hình ảnh trên Time  |  Meghan Markle nhắn thông điệp