Meghan Markle tự từ chối mọi ưu ái của Nữ hoàng Anh, tự lựa chọn cuộc sống độc lập tài chính

Trái với những cáo buộc không được hoàng gia Anh quan tâm, tổn thương tinh thần đến mức stress phải tự tử, giờ đây Meghan Markle đã bị vạch trần tất cả.

Câu chuyện về nhà Meghan Markle đã trở thành đề tài ngán ngẩm của những ai quan tâm đến cuộc sống của hoàng gia Anh. Một cuộc phỏng vấn độc quyền được dự đoán là 'bom tấn' với những phát ngôn sốc nhưng sự thật lại khiến quá nhiều người hoang mang. Một loạt các tiết lộ của Meghan Markle bị cho là giả dối, cố tình cường điệu hóa lên để gây chú ý.

Đặc biệt chi tiết Meghan Markle bị cô đơn, lạc lõng và bị coi là người vô hình ở hoàng gia Anh đã khiến nhiều chuyên gia phải vào cuộc. Trước đó, không lâu một chuyên gia cho rằng cả đây đều là lời nói dối. Vì Hoàng tử Harry bảo trợ cả một quỹ về sức khỏe tinh thần, ngoài ra hoàng gia có cả một hệ thống bác sĩ thì không thể có chuyện Meghan Markle stress đến mức muốn chết.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle được Nữ hoàng Anh cho nhiều cơ hội.

Mới đây, chuyên gia Andrew Morton, tác giả cuốn tiểu sử về cố Công nương Diana đã tiết lộ sự thật về những phát ngôn của Meghan Markle. Trước khi rời khỏi hoàng gia Anh, Nữ hoàng đã trao đổi rõ ràng với vợ chồng Meghan Markle - Hoàng tử Harry. Theo đó, người đứng đầu cung điện Buckingham đề nghị 'tặng' cho một tấm vé trong mơ, được đi khắp thế giới trong vai trò đại sứ hoàng gia.

Chuyên gia Andrew Morton cho biết: 'Nữ hoàng đã nói với họ rằng 'Đây là những tấm vé hạng nhất của các cháu, hãy chọn một đất nước mà các cháu muốn đến, chúng ta sẽ để các cháu trở thành đại sứ trẻ của Quỹ Thịnh vượng chung''.

Không chỉ cho cơ hội tốt, Nữ hoàng Anh còn cho phép Meghan Markle tiếp tục sự nghiệp diễn xuất và đây được xem là một lựa chọn bán thời gian chưa từng có trong tiền lệ để giúp cô cảm thấy vui vẻ hơn. Tuy nhiên, cặp vợ chồng này lại muốn nhiều hơn, họ không phải làm nhiệm vụ hoàng gia Anh, không phải mang trách nhiệm gì nhưng vẫn được nhận mọi hậu đãi của gia tộc.

Bà rất quan tâm đến tâm tư của vợ chồng cháu trai.

Điều đó đã chạm vào giới hạn cuối cùng của Nữ hoàng và bà quyết định buông tay để cho Meghan Markle và Harry sang Mỹ độc lập về tài chính, làm những điều họ muốn. Nói về điều này, chuyên gia Andrew Morton chia sẻ: 'Rõ ràng cô ấy đã được trao cho cơ hội được đến bất cứ nơi nào mà họ muốn. Ngoài ra, họ cũng đã nói với Meghan rằng nếu cô ấy không muốn đảm nhận các nhiệm vụ toàn thời gian thì có thể trở thành những vị khách của hoàng gia và tiếp tục sự nghiệp diễn xuất. Các cơ hội đó đều rộng mở trước mắt Meghan'.

Trước quyết định của cặp đôi, ông Morton cho rằng cả hai đều chưa suy nghĩ thực sự kỹ càng khi họ lựa chọn sẽ không còn là thành viên làm việc cho hoàng gia.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/meghan-markle-tu-tu-choi-moi-uu-ai-cua-nu-hoang-anh-tu-lua-chon-cuoc-song-doc-lap-tai-chinh-20210407103703139.htm

Tags: Nữ hoàng Anh  |  Hoàng tử harry  |  bốn phương  |  Meghan Markle  |  mâu thuẫn hoàng gia Anh  |  Meghan Markle nói dối