Meghan Markle và Hoàng tử Harry không có mặt trong bữa tiệc sinh nhật ông Obama, chuyên gia tiết lộ chi tiết khiến dân mạng thỏa mãn

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã không có mặt trong bữa tiệc mừng tuổi mới của ông Obama, điều này đã dấy lên những tin đồn tiêu cực. Theo đó, có chuyên gia cho rằng Harry không được ông Obama đồng tình việc 'phản bội' hoàng gia.

Rời khỏi hoàng gia Anh, Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle chấp nhận mất chức danh thành viên cao cấp của hoàng gia Anh. Hơn 1 năm qua, họ chọn cuộc sống ở Mỹ và hoàn thành được nhiều việc mà bản thân mong muốn.

Từ lúc Mỹ định cư cùng vợ Meghan Markle và con trai, cuộc sống lẫn tính cách của Harry thay đổi rất nhiều. Anh chỉ quan tâm đến lợi ích của gia đình nhỏ mà không hề bảo vệ danh dự cho những người ruột thịt như bà nội, bố và anh trai. Điều này được thể hiện rõ nhất trong thời gian gần đây. Đầu tiên là ra mắt cuốn hồi ký với tựa đề gây tranh cãi 'Đi tìm tự do'.

Hoàng tử Harry có mối quan hệ thân thiết với gia đình ông Obama.

Sau đó, anh lại tấn công chính cha đẻ của mình là Thái tử Charles, tiếp đó anh tiếp tục ra mắt hồi ký mà không cần quan tâm đến thái độ của hoàng gia. Những việc làm của Hoàng tử Harry khiến dư luận cực kỳ bức xúc. Không chỉ dư luận mà nhiều chính trị tên tuổi cũng không đồng tình với cách làm của anh.

Mới đây, trong tiệc sinh nhật của ông Obama, vợ chồng Harry - Meghan Markle đã không có mặt. Một số chuyên gia chuyên nghiên cứu về hoàng gia đã vào cuộc bình luận về chuyện này.

Cụ thể, phóng viên hoàng gia Camilla Tominey, sự vắng mặt của họ có thể là do ông Obama không tán thành việc Hoàng tử Harry tấn công hoàng gia. Phóng viên này cho biết: 'Thật không dễ dàng gì với một cặp vợ chồng đặt gia đình lên trên hết khi thấy Harry và Meghan chỉ trích công khai những người thân trong hoàng tộc ở cuộc phỏng vấn với Oprah hồi tháng 3. Khi nói đến Harry và Meghan, có vẻ như, ông Obama và vợ vẫn kiên định quan điểm người thân là trên hết'.

Ông Obama dành sự kính trọng đến Nữ hoàng Anh.

Không chỉ vậy, một nguồn tin thân cận với ông Obama cũng cho hay ông không tán thành cách làm của Harry. Từ trước đến nay, ông Obama dành tình cảm kính trọng Nữ hoàng Anh vì vậy ông mới có thái độ như vậy với Hoàng tử Harry. Việc làm của ông Obama nhận được sự đồng tình của dư luận. Người dùng mạng cho rằng cựu Tổng thống Mỹ đã làm đúng.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/meghan-markle-va-hoang-tu-harry-khong-co-mat-trong-bua-tiec-sinh-nhat-ong-obama-chuyen-gia-tiet-lo-chi-tiet-khien-dan-mang-thoa-man-20210811101928344.htm

Tags: hoàng tử harry  |  bốn phương  |  ông Obama  |  mâu thuẫn hoàng gia Anh  |  Hoàng tử Harry không có mặt trong sinh nhật ông Ob