Messi thúc giục PSG bán Icardi sau lùm xùm bị vợ bỏ

Tờ The Mirrow dẫn nguồn từ El Nacional cho biết, Messi được cho là không muốn làm đồng đội của Mauro Icardi và siêu sao này đang thúc giục Ban lãnh đạo PSG bán Icardi sau những lùm xùm bên ngoài sân cỏ.

Messi gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do mùa hè vừa qua dù vẫn chưa thể ghi được dấu ấn ở Ligue 1, nhưng Messi đã kịp tỏa sáng và ghi được 3 bàn thắng tại sân chơi Champions League và có vẻ đang bắt đầu ổn định tại sân Công viên các Hoàng tử. 

Tuy nhiên, theo tờ El Nacional của Catalan, Messi đang bắt đầu gây chia rẽ trong phòng thay đồ của PSG vì mối quan hệ căng thẳng với người đồng hương Icardi, nhất là sau vụ lùm xùm liên quan đến cuộc sống cá nhân của chân sút 28 tuổi trong một tuần qua.

Messi thúc giục PSG bán Icardi sau lùm xùm bị vợ bỏ.

Nguồn tin này nói rằng Lionel Messi đã yêu cầu PSG phải bán tiền đạo đồng hương để tái ngộ với người bạn thân Sergio Aguero tại Paris. Trước đó, cũng chính siêu sao sinh năm 1987 được cho là đã tác động lên Liên đoàn bóng đá Argentina không triệu tập Icardi bất chấp phong độ rất tốt của anh thời còn khoác áo Inter Milan. 

Cũng liên quan đến vấn đề cá nhân của Icardi, mối quan hệ của cựu tiền đạo Inter Milan và cô vợ Wanda Nara dường như không thể hàn gắn. Sau nỗ lực làm lành bằng việc bỏ theo dõi tất cả mọi người trên Instagram, chỉ giữ lại mình cô vợ nhưng bất thành, Icardi mới đây tiếp tục hủy luôn theo dõi Nara.

Cùng với đó, Icardi đã đăng một hình ảnh của mình trong chiếc áo đấu của PSG, với hai cánh tay giơ lên ​​đắc thắng mà không còn ai khác trong khung hình cùng dòng status: 'Đi một mình không tệ lắm đâu'.

Theo PV/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/messi-thuc-giuc-psg-ban-icardi-sau-lum-xum-bi-vo-bo-post163262.html

Tags: Inter Milan  |  Ligue 1  |  Champions League  |  El Nacional  |  Lionel Messi  |  Sergio Aguero  |  Wanda Nara