Midu tung bằng chứng phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Vì bị cư dân mạng đặt nghi ngờ có phẫu thuật thẩm mỹ mũi nên Midu đã tung bằng chứng cho thấy các nét mặt của mình là tự nhiên.

Trên trang cá nhân, Midu thẳng thắn khẳng định từ gương mặt đến vóc dáng của cô hoàn toàn tự nhiên, không trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Kèm theo đó, cô chia sẻ bức ảnh từ khi còn là học sinh cấp 3 và vài năm gần đây để chứng mình điều này.

'Dành cho ai cứ hay hỏi dạo này mũi cao thế Midu mới đi sửa mũi à? Mình lại thấy theo thời gian có vẻ nó bớt cao hơn xưa thì phải' - Midu viết - 'Giỡn chứ! Mũi Du chụp thẳng trực diện không thấy cao đâu, đầu mũi tròn tròn do để tự nhiên. Nhưng khi quay nghiêng mới nhìn rõ sóng mũi. Nên nhiều lúc cứ quay góc thẳng, lâu lâu quay qua góc nghiêng mọi người cứ tưởng mới sửa rồi đồn tùm lum. Người Du từ gương mặt đến vóc dáng, từ trong ra ngoài không có cái gì giả hết, đừng đồn tội nghiệp...'.

Trước đó, cô cũng từng bị đồn can thiệp thẩm mỹ vòng một và khuôn mặt nhưng Midu đều phủ nhận những thông tin này.

Midu (tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung) là một trong những hotgirl đời đầu tại TP.HCM. Midu được yêu mến bởi vẻ đẹp trong sáng, đôi mắt tròn long lanh như búp bê. Cô được biết đến với nhiều vai trò khác nhau: diễn viên, MC, giảng viên đại học và doanh nhân.

Hiện tại, Midu tập trung vào sự nghiệp kinh doanh. Cô sở hữu nhãn hiệu thời trang và mỹ phẩm riêng. Bên cạnh đó, Midu cũng được biết tới là một giảng viên trẻ tại Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật thuộc Đại học Công nghệ TPHCM.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/midu-tung-bang-chung-phu-nhan-phau-thuat-tham-my-20210903195854987.htm

Tags: Midu  |  phẫu thuật thẩm mỹ  |  nhan sắc

netRADIO     netTV