Midu vượt mặt 'vòng eo 56' của Ngọc Trinh

Với chỉ số vòng eo 54cm, Midu đã 'vượt mặt' vòng eo 56 nổi tiếng của 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh.

Vóc dáng và cân nặng luôn là vấn đề khiến các người đẹp showbiz đặc biệt quan tâm. Một số nghệ sĩ còn rơi vào áp lực, khủng hoảng vì chỉ số cơ thể thay đổi bất thường. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nổi tiếng từ khi còn là hot girl cách đây nhiều năm, Midu rất chú trọng đến việc giữ gìn vóc dáng.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, Midu vừa chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh vòng eo 'con kiến' khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Người đẹp bất ngờ tiết lộ vòng eo hiện tại là 54cm, vượt qua vòng eo 56 nổi tiếng của Ngọc Trinh. 'Xin chào, vòng eo 54', nữ diễn viên viết.

Midu bất ngờ tiết lộ vòng eo 54cm.

Trước đó, nữ diễn viên còn chia sẻ còn 40kg khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Với chiều cao 1m60, mức cân nặng chỉ 40kg khiến Midu vốn đã nhỏ bé lộ rõ thân hình gầy guộc, khẳng khiu. Điều này thể hiện rõ qua hình ảnh bàn chân được nữ diễn viên 8X chia sẻ. Những ngón chân xương xẩu, với nhiều đường gân chằng chịt từ phần cổ chân xuống vô cùng lo lắng cho sức khoẻ của cô.

Người đẹp từng nhiều lần chia sẻ bí quyết giảm cân.

Midu chính thức vượt mặt Ngọc Trinh khi sở hữu vòng eo 54

Nổi tiếng là mỹ nhân Việt sở hữu vóc dáng chuẩn, ngoài làn da trắng trẻo, mịn màng, Ngọc Trinh từng được nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu vòng eo có số đo 56 cực chuẩn. Tuy nhiên, sau khi Midu tiết lộ số đo vòng eo của mình, nhiều người đã không khỏi kinh ngạc khi cô có thể 'vượt mặt' Ngọc Trinh.

Bên cạnh đó, 'Nữ hoàng nội y' gần đây cũng khiến dân tình không khỏi bất ngờ khi đăng tải hình ảnh kèm chú thích 'than thở' rằng cô đã 'hết giữ nỗi' cân nặng của mình cũng như làm cho vòng eo tăng size chóng mặt sau những ngày ở nhà nghỉ dịch. Cụ thể, người đẹp viết: 'Tròn 50kg rồi. Eo cũng 59 rồi. Hết giữ nổi nữa rồi, thôi cho nó bung xõa qua cái dịch luôn'.

Ngọc Trinh tiết lộ 'hết giữ nỗi' cân nặng, vòng eo cũng tăng size chóng mặt.

Theo Mai Linh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/midu-vuot-mat-vong-eo-56-cua-ngoc-trinh-102881.html

Tags: ngọc trinh  |  sao việt  |  nữ diễn viên  |  Midu