Miếng giẻ lau của Apple có gì đặc biệt mà được bán với giá gần 20 USD?

Dù chỉ có công dụng duy nhất là lau sạch màn hình, miếng khăn lau mới được Apple giới thiệu lại có mức giá lên tới 19 USD, tương đương với hơn 430.000 VNĐ.

Miếng khăn lau màn hình được Apple rao bán với giá 19 USD

Tại sự kiện Unleashed mới đây, Apple đã giới thiệu loạt thiết bị mới, trong đó tâm điểm là MacBook Pro 2021 và tai nghe không dây AirPods 3. Bên cạnh đó, Táo khuyết còn công bố thêm một sản phẩm thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng người dùng, đó là một miếng khăn lau.

Được rao bán với mức giá lên tới 19 USD, miếng khăn lau của Apple chỉ có công dụng duy nhất là... làm giẻ lau. Tuy nhiên, miếng khăn lau này đặc biệt ở chỗ là dùng để lau màn hình cho các sản phẩm của Apple thay vì lau bàn, lau ghế hay lau nhà như những miếng giẻ lau thông thường.

Miếng khăn lau với logo đặc trưng của Apple

Trong phần mô tả, Apple nhấn mạnh, miếng khăn lau được làm bằng chất liệu 'mềm mại''không ăn mòn', cho phép lau sạch bất kỳ màn hình nào do Táo khuyết sản xuất.

So với những miếng khăn lau microfiber thông thường hiện đang bán trên thị trường với giá chưa tới 1 USD/tấm, khăn lau của Apple có mức giá cao hơn gần 20 lần. Tuy nhiên, nếu để bảo vệ những sản phẩm đắt tiền như màn hình Pro Display XDR hay MacBook Pro 14 inch hoặc 16 inch, các fan của Apple hẳn sẽ cân nhắc tới việc bỏ tiền ra mua miếng khăn lau này.

Theo P.L/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/cong-nghe/mieng-gie-lau-cua-apple-co-gi-dac-biet-ma-duoc-ban-voi-gia-gan-20-usd-20211019150700289.htm

Tags: apple  |  MacBook Pro  |  AirPods 3