Minh Hằng đáp trả cực 'chất' khi bị 'mỉa mai' chuyện lấy đại gia già vì tiền

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Minh Hằng không ngần ngại đáp trả anti-fan trước lời nói kém duyên cho rằng cô cưới đại gia già vì tiền.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Minh Hằng đã đăng tải hình ảnh xinh đẹp kèm dòng tâm sự về những ngày giãn cách xã hội. Khoe khoảnh khắc trong không gian riêng tư, người đẹp bày tỏ: 'Chẳng cần đi đâu xa, ở nhà view bao la. Tháng sinh nhật được nghỉ đúng nguyên tháng, ăn ngủ dưỡng nhan, mọi người thấy em ổn không?'.

Hình ảnh xinh đẹp của Minh Hằng khiến fan không khỏi thích thú.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi, giọng ca Một vòng trái đất cũng nhận bình luận kém duyên của anti-fan. Trước lời chia sẻ này, Minh Hằng không im lặng, thay vào đó cô đáp trả một cách khá 'chất': 'Em vẫn độc thân vui tính và em là đại gia rồi, không cần tiền của ai'.

Lời đáp trả của Minh Hằng khiến nhiều người hâm mộ cũng bất ngờ và 'thả tim' liên tục.

Được biết, cách đây không lâu, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về người yêu đã trải qua 5 năm bên nhau, Minh Hằng vô cùng hào hứng khi nhắc tới đối phương của mình.

Theo đó, người đẹp đã trải lòng: 'Anh ấy là một người đàn ông rất dễ thương, rất trẻ trung và thời thượng. Hằng luôn chọn đồ cho anh ấy. Toàn bộ đồ của anh là Hằng mua hết. Thế nên, dù là doanh nhân nhưng anh ấy nhìn không khác nghệ sĩ là bao. Vì Hằng thích vui, yêu niềm vui nên không thích những quy tắc. Làm gì thấy vui là được, mặc gì thấy vui là được'.

Nữ diễn viên chưa bao giờ công khai mặt người yêu dù có nhiều đồn đoán.

Nói thêm về chuyện tiền bạc khi có người yêu đại gia, Minh Hằng xác định mình và người yêu có những khoản đầu tư chung nhưng mọi thứ rất rõ ràng, đầu tư bao nhiêu, chi phí bao nhiêu, lãi bao nhiêu và lỗ bao nhiêu đều rạch ròi, cả hai luôn trao đổi thẳng thắn với nhau.

Không chỉ thế, người đẹp còn tiết lộ thêm về bạn trai: 'Anh ấy chính là người sẽ giữ chân được tôi. Tôi và anh đã bên nhau 5 năm, không quá dài cũng chẳng ngắn, nhưng bấy nhiêu đó đã giúp tôi cảm nhận được hạnh phúc. Anh ấy là mảnh ghép rất hoàn hảo của tôi. Anh ấy cũng không muốn trở thành người cản trở giấc mơ của tôi. Khi nào tôi nói cưới là mình sẽ cưới'.

Yêu 5 năm nhưng Minh Hằng một mực giấu kín danh tính người ấy, chỉ biết anh hơn cô 10 tuổi và họ đến với nhau từ mối quan hệ bạn bè.

Theo Mai Linh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/minh-hang-dap-tra-cuc-chat-khi-bi-mia-mai-chuyen-lay-dai-gia-gia-vi-tien-86341.html

Tags: Minh Hằng  |  nữ diễn viên  |  sao Việt