Minh Tú - Hoàng Thùy đọ dáng nóng bỏng trên sàn catwalk

Minh Tú và Hoàng Thùy có dịp đọ dáng trên sân khấu khi diện những thiết kế chất liệu kim loại cực kỳ cá tính và nóng bỏng.

Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 Minh Tú và Á hậu Hoàng Thùy cùng diện váy kim loại xuyên thấu khoe dáng nóng bỏng trên sàn catwalk.

Đều là những người mẫu hàng đầu của sàn catwalk Việt nên màn đọ dáng của Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 Minh Tú và Á hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy khiến các fans trầm trồ ngưỡng mộ.

Hoạt động trở lại showbiz sau mùa giãn cách, Minh Tú vui vẻ gặp lại những đồng nghiệp của mình sau một thời gian dài.

Minh Tú cho biết: 'Được làm việc trong lĩnh vực mình yêu thích là điều mà tôi rất háo hức. Dù tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nhưng với sự chỉn chu, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn của ban tổ chức giúp tôi an tâm hơn để làm tốt vai trò của mình. Tôi hy vọng sắp tới dịch bệnh sẽ được kiểm soát hoàn toàn để mọi người trở lại cuộc sống bình thường, được làm việc và cống hiến hết mình trong lĩnh vực mình theo đuổi'.

Sự kết hợp của hai người đẹp đã mang đến một làn gió mới cho sự trở lại của sàn diễn thời trang sau một thời gian tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Theo Phan Nguyễn (TH)/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/minh-tu-hoang-thuy-do-dang-nong-bong-tren-san-catwalk-154629.html

Tags: Hoa hậu Minh Tú  |  á hậu Hoàng Thùy  |  sàn catwalk  |  Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam  |  Á hậu hoàn vũ Việt Nam