Miss Grand International 2021

Minh Tú tuyên bố giữ lời hứa lấy chồng sau khi Thùy Tiên đăng quang MGI 2021, Hương Giang cà khịa 'hài xỉu'

Siêu mẫu Minh Tú khẳng định 'dám nói dám làm' sau lời hứa danh dự với khán giả.

Tối 4/12, Chung kết Miss Grand International 2021 đã diễn ra tại Thái Lan, với đại diện Việt Nam là người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Trải qua các phần thi vô cùng xuất sắc, Thuỳ Tiên đã chính thức đăng quang Miss Grand International 2021. Điều này đồng nghĩa với việc, cô chính là đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang tại một cuộc thi nhan sắc uy tín quốc tế.

Trên MXH, đông đảo nghệ sĩ và khán giả Việt đều vô cùng tự hào về thành tích này của Thuỳ Tiên. Trong đó, đáng chú ý nhất là siêu mẫu Minh Tú. Trước khi chung kết chính thức lên sóng, siêu mẫu Minh Tú đã đưa ra những tuyên bố hết sức hùng hồn về cô học trò Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Theo đó nữ người mẫu cho biết sẽ công khai người yêu nếu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên lọt Top 3 và thông báo kết hôn nếu đăng quang. Có vẻ như Minh Tú quyết định 'chơi lớn' khi đặt rất nhiều kì vọng vào Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

Và ngay khi học trò đăng quang, Minh Tú lập tức khẳng định sẽ giữ đúng lời hứa. Chia sẻ lên trang Facebook cá nhân, nữ siêu mẫu tuyên bố: 'Ý trời, người Việt Nam dám nói dám làm nha'. Phát ngôn không do dự này của Minh Tú hiện đang được khán giả và bạn bè đồng nghiệp vô cùng thích thú, liên tục để lại lời nhắn yêu cầu cô nói được làm được, sớm lên xe hoa cho thoả lòng mong đợi của mọi người trong thời gian tới.

Minh Tú hứa sẽ lấy chồng nếu Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu.

Và cô tuyên bố sẽ giữ đúng lời hứa ngay sau khi Thuỳ Tiên chính thức đăng quang Hoa hậu MGI 2021.

Trước đó, nhân dịp sinh nhật tuổi 30, Minh Tú từng gây xôn xao dư luận khi công khai bạn trai sau thời gian dài giấu kĩ.

Có vẻ như ngôi vị Hoa hậu của Thuỳ Tiên đã giúp showbiz Việt chuẩn bị đón thêm tin hỷ lớn đến từ vị trí của siêu mẫu Minh Tú.

Tuy nhiên, màn cua gắt ngay sau tuyên bố giữ lời hứa của Minh Tú mới làm khán giả chú ý và không nhịn được cười vì quá hài hước.

Lời tuyên bố 'chấn động' của Minh Tú khiến Hương Giang cũng phải nhắc nhẹ trên trang cá nhân.

NTK Chung Thanh Phong cũng như nhiều nghệ sĩ khác không quên chúc mừng Minh Tú chuẩn bị lên xe hoa sau màn đăng quang của Thuỳ Tiên.

Theo An An/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/minh-tu-tuyen-bo-giu-loi-hua-lay-chong-sau-khi-thuy-tien-dang-quang-mgi-2021-huong-giang-ca-khia-hai-xiu-102535.html

Tags: Minh Tú  |  Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên  |  Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đăng quang  |  Miss Grand International 2021  |  Hoa hậu