Miss Grand International 2021 Việt Nam mua máy thở tặng bệnh viện

Vừa được công bố sẽ là đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã ghi điểm khi mua máy thở và lương thực hỗ trợ bệnh viện cũng như bà con đang gặp nhiều khó khăn.

Thùy Tiên tặng máy thở cho bệnh viện và lương thực phẩm cho người dân khó khăn trong mùa dịch. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Để dịp sinh nhật tuổi 23 đáng nhớ và ý nghĩa hơn, Người đẹp Nhân ái, nhan sắc đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trao tặng máy thở cho Bệnh viện Bình Thạnh, ủng hộ 5 tấn gạo cùng 1.000 phần quà (bao gồm gạo, bánh kẹo, rau củ quả và một số thực phẩm thiết yếu khác) cho người dân khó khăn tại phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là khu vực tập trung đông người lao động tứ xứ, các khu trọ nghèo liền kề và hiện người dân đang thiếu thốn lương thực.

Thùy Tiên cho biết để vào được khu vực này khá khó khăn bởi đại đa số đều là đường cùng ngõ hẻm, việc vận chuyển lương thực của êkíp đã phải chia ra nhiều xe đẩy nhỏ mới có thể len lỏi vào sâu bên trong và trao các phần quà đến tận tay người dân.

'Thay vì tự mua cho bản thân một món quà thì Tiên xin được góp một phần nhỏ bé sức mình là trao tặng một máy trợ thở cho bệnh viện đang điều trị bệnh nhân COVID-19 và gạo cho người lao động nghèo. Sinh nhật năm nay là sinh nhật đặc biệt nhất nên Tiên muốn làm điều gì đó để nó trở thành ngày ý nghĩa,' Thùy Tiên chia sẻ.

Thùy Tiên tặng máy thở cho Bệnh viện Bình Thạnh. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Thùy Tiên từng lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Cô sở hữu gương mặt sắc nét, thân hình gợi cảm với số đo 3 vòng lần lượt là 83-62-92, hội đủ nhiều yếu tố nổi trội phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng có kinh nghiệm khi từng tham gia cuộc thi Miss International 2018. Cô nàng còn thể hiện khả năng ngoại ngữ ấn tượng khi làm MC tại một số sự kiện lớn như tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra, Thùy Tiên còn có nhiều kỹ năng khác như hát, nhảy và catwalk không hề kém cạnh những 'đàn chị' trước đây./.

Theo M.Mai (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/miss-grand-international-2021-viet-nam-mua-may-tho-tang-benh-vien/734418.vnp

Tags: Miss Grand International  |  Nguyễn Thúc Thùy Tiên  |  Máy thở  |  COVID_19  |  Hoa hậu Việt Nam  |  Người đẹp Nhân ái