Miss World tung clip Hoa hậu Đỗ Thị Hà quảng bá hình ảnh Việt Nam

Trong clip đăng tải trên trang youtube chính thức mới đây của cuộc thi Miss World, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát trong clip tự giới thiệu và quảng bá hình ảnh Việt Nam.

Chỉ còn vài ngày nữa, Đỗ Thị Hà sẽ chính thức lên đường dự thi Miss World 2021 tại Puerto Rico. Mới đây, ban tổ chức cuộc thi đã đăng tải clip tự giới thiệu của đại diện Việt Nam, trong đó quảng bá những hình ảnh vô cùng tươi đẹp về đất nước, con người Việt Nam.

Ngay từ những giây mở đầu clip, Đỗ Thị Hà đã giới thiệu đến bạn bè quốc tế những địa điểm nổi tiếng trải dài Việt Nam và những cảnh đẹp tại quê hương Thanh Hóa. Xuyên suốt đoạn video là hình ảnh về cuộc sống đời thường cũng như công việc của Hoa hậu, trong đó có cảnh nàng hậu đi cấy cách đây vài năm.

Hiện nàng hậu xứ Thanh đang theo học ngành Luật kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Bên cạnh đó, cô còn dành thời gian tham gia các hoạt động ngoại khóa và các hoạt động thiện nguyện. Nàng hậu sinh năm 2001 thể hiện niềm tự hào về đất nước không chỉ qua hình ảnh của danh lam thắng cảnh hùng vĩ, mà còn qua tà áo dài thướt tha.

Nhìn lại hành trình từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 đến nay, nàng hậu đã có nhiều tiến bộ trong kỹ năng catwalk, tạo dáng cũng như chăm chỉ tập gym để có thân hình khỏe khoắn, quyến rũ. Không những thế, Đỗ Thị Hà cũng đóng góp tích cực cho các hoạt động cộng đồng.

Đỗ Thị Hà đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng cho ngày 20/11 sẽ lên đường đi thi Miss World 2021, tranh tài cùng hơn 100 đại diện nhan sắc đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới./.

Hình ảnh đẹp của làng quê Việt Nam xuất hiện trong clip giới thiệu của Đỗ Thị Hà. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Theo M.Mai (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/miss-world-tung-clip-hoa-hau-do-thi-ha-quang-ba-hinh-anh-viet-nam/754020.vnp

Tags: Đỗ Thị Hà  |  Miss World  |  Hoa hậu Việt Nam  |  catwalk  |  nhan sắc