Mới cưới một tháng, tôi có nên ly hôn người chồng ngoại tình, chê vợ lùn?

Anh ấy nói, cưới tôi là vì đã lỡ gửi thiệp mời, đặt nhà hàng và chụp hình cưới với nhau chứ không có tình yêu, vì tôi lùn, không có khả năng đáp ứng chuyện chăn gối.

Tôi năm nay 29 tuổi và vừa mới kết hôn tròn một tháng. Tôi và chồng quen nhau khi cả hai còn học đại học. Ban đầu, hai đứa là bạn và từng có người yêu trước khi thành một cặp.

Chồng tôi cao 1m75, điển trai. Ngược lại, tôi chỉ cao 1m45, người đầy đặn. Thời gian còn là bạn gái anh, tôi biết, anh là người đàn ông lăng nhăng, bay bướm và thích chinh phục các cô gái. Tuy nhiên, tôi bỏ qua. Tôi nghĩ, tình yêu mình đủ lớn để thay đổi suy nghĩ, việc làm của bạn trai.

Rồi chúng tôi cưới nhau. Tôi từng hạnh phúc và tự hào vì mình chiến thắng các cô gái khác để làm vợ anh. Tuy nhiên, hạnh phúc đó mới chỉ kéo dài một tháng.

Ảnh: N.H.

Mới đây, sau một vài mâu thuẫn, anh nói, thật ra, anh làm đám cưới với tôi là vì đã lỡ gửi thiệp mời, đặt nhà hàng và chụp hình cưới. Phần khác, anh muốn cưới tôi để yên phận.

Bố mẹ tôi có công ty riêng, tôi là con gái một. Anh muốn làm chồng tôi để được hưởng tài sản và cùng tôi quản lý công ty của bố mẹ. Còn tôi là cô gái lùn, không xứng với chiều cao của anh và không thể đáp ứng chuyện chăn gối của anh.

Hiện, tôi rất sốc vì những câu nói của anh. Tôi muốn làm đơn ly hôn ngay, nhưng chúng tôi chỉ mới kết hôn vừa tròn tháng. Tôi nên làm gì bây giờ? Mong mọi người giúp tôi có cách giải quyết phù hợp. Tôi xin cảm ơn.

Theo D.L/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/tam-su/moi-cuoi-mot-thang-toi-co-nen-ly-hon-nguoi-chong-ngoai-tinh-576625.html

Tags: đám cưới  |  ly hôn  |  ngoại tình