Mối quan hệ không ngờ của Thu Quỳnh và Minh Cúc

Ghét cay, ghét đắng nhau trên phim nhưng ngoài đời, diễn viên Thu Quỳnh và Minh Cúc lại rất thân thiết.

Trong phim Hương vị tình thân, diễn viên Minh Cúc vào vai Sâm giúp việc thường xuyên chành chọe, đấu khẩu với chủ Khánh Thy do Thu Quỳnh thủ vai. Vốn là người có tính cách thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng và không bao giờ dè chừng lời ăn tiếng nói của mình nên nhiều lần Sâm bị Khánh Thy 'dằn mặt'.

Không hài lòng với tính cách phân biệt chủ tớ, cư xử ích kỷ với những người thân trong nhà, Sâm đã nhiều lần đấu khẩu lại với Khánh Thy. Thậm chí cô còn cà khịa nếu là chủ thì sẽ đuổi Thy khỏi nhà vì quá láo.

Dù ghét cay, ghét đắng nhau trên phim nhưng ngoài đời, Thu Quỳnh và Minh Cúc lại khá thân thiết. Mới đây, nhân tuần lễ kỷ niệm 100 năm Sân khấu Kịch nói Việt Nam, cặp đôi đã có dịp hội ngộ và đã chia sẻ nhiều bức hình chị chị em em cực kỳ tình cảm.

'Ở nhà chành choẹ nhau thế nào thì kệ. Nhưng ra ngoài là cứ phải iu nhau cơ', diễn viên Minh Cúc chia sẻ trên trang cá nhân.

Cả hai nữ diễn viên đều đang công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ nên thường xuyên đứng chung sân khấu với nhau. Tình cảm chị em đồng nghiệp vô cùng thân thiết.

Theo Bích Ngọc (Ảnh: FBNV)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/moi-quan-he-khong-ngo-cua-thu-quynh-va-minh-cuc-20211023105135947.htm

Tags: Thu Quỳnh